Mổ xẻ cách thể hiện tình yêu của 12 cung Hoàng đạo nữ

Tình yêu cũng giống như con người với muôn hình vạn trạng. Mỗi người lại có những câu chuyện tình yêu khác nhau. Hãy cùng đi khám phá cách thể hiện tình yêu của 12 cung Hoàng đạo nữ nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4), Kim Ngưu (20/4 - 20/5), Song Ngư (19/2 - 20/3): Cái bóng đồng hành

Cô gái Bạch Dương thích cảm giác thân thiết, gắn bó từng phút từng giây với người yêu. Những cuộc điện thoại hỏi bạn đang ở đâu, đang làm gì đến liên tiếp là chuyện rất thường tình. Cô ấy luôn muốn kiểm soát và biết chắc nửa kia đang ở đâu, chỉ để yên tâm rằng “hành trình” của cả hai không lỗi nhịp.

Cô nàng Kim Ngưu muốn biết tất cả suy nghĩ, cảm nhận, những kế hoạch dự định trong tương lại của người kia. Kim Ngưu sẽ là một người hỗ trợ rất đắc lực với sức mạnh kiên cường, chỉ khi cô ấy tin tưởng và cảm thấy có thể khống chế được mọi việc.

Song Ngư nhanh nhạy luôn lo lắng cho bạn đồng hành của mình. Cô ấy lo nửa kia sẽ bị lừa gạt, gặp thiệt thòi nên việc nắm chắc hành tung chỉ là vì quan tâm đầy chở che và hơi có phần “mẫu tính”. Sự gắn kết và “dính” người của cung Hoàng đạo nữ này đôi khi khiến các chàng trai thấy phiền phức như chiếc bóng bên mình.

Vận mệnh tình yêu của 12 cung Hoàng đạo nữ 1

Sư Tử (23/7 - 22/8), Bọ Cạp (24/10 - 22/11), Nhân Mã (23/11 - 21/12): Người bạn tâm tình

Sư Tử luôn muốn bạn bè cần phải nể mặt nhau, đừng lộn xộn, thô lỗ và xô bồ quá mức. Tuy cũng có những người bạn keo sơn gắn bó nhưng cô gái Sư Tử luôn sẵn lòng làm chỗ dựa tinh thần để người đàn ông của mình tâm sự những phiền phức trong công việc và đời sống. Hoặc có thể tham gia vào cuộc tụ họp với chiến hữu của chàng không hề e ngại, Sư Tử đúng là cô bạn gái khiến người ta phải tự hào.

Bọ Cạp tương đối khó tính, sẽ ít nhiều can thiệp vào chuyện kết bạn của nửa kia. Lo rằng bạn bè xấu có thể ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển sự nghiệp và tính cách của chàng, Bọ Cạp cũng không ngại ngần đi cùng đến những buổi huynh đệ gặp mặt để xem xét ai sẽ là người nên hay không nên kết bạn. Nhìn thấy cặp đôi cùng nhau nâng chén cạn cốc giữa một đám anh em, ai chẳng ngưỡng mộ một cô bạn gái hào sảng như Bọ Cạp.

Nhân Mã yêu tính cách con người của bạn, là bạn của hiện tại, là cảm giác hiện giờ giữa hai người. Nhưng chẳng có gì là bất biến, mọi thứ đều sẽ bị thời gian mài mòn. Thật may mắn, tình cảm giữa cô nàng Nhân Mã cùng nửa kia sẽ chuyền dần từ say đắm cuồng nhiệt sang thứ tình cảm thân thiết, gắn bó rất keo sơn có chút giống như bạn bè, có thể cùng nhau chia sẻ tất cả mọi thứ.

Cự Giải (22/6 - 22/7), Xử Nữ (23/8 - 23/9), Bảo Bình (20/1 - 18/2): Một thói quen khó bỏ.

Cự Giải là người cho dù không được quan tâm cũng sẵn lòng quan tâm đến người kia, vừa dịu dàng lại hơi “bá đạo” theo chủ nghĩa nữ quyền. Vì thích chăm sóc người khác, đến mức cảm thấy như đó là trách nhiệm, một điều nên và phải làm, Cự Giải sẽ khiến người đàn ông của mình trở nên được nuông chiều đến khó tính, sẽ chẳng đời nào dứt được khỏi vòng tay quan tâm săn sóc tận tụy của cô nàng Cự Giải.

Xử Nữ giống như một người bảo vệ toàn năng cho người yêu. Cô nàng kỹ tính này sẽ chăm chút và yêu cầu người yêu rất nhiều. Nếu như một ngày nào đó bên tai thiếu vắng đi tiếng kêu ca cằn nhằn của cô gái Xử Nữ hẳn nửa kia sẽ vô cùng trống vắng.

Bảo Bình không quan tâm đến quá nhiều thứ, nhưng nếu đã là những thứ cô nàng để ý thì nhất định phải thật chi tiết, tỉ mỉ và hoàn thiện. Việc chăm sóc người yêu cũng như vậy, chàng trai đó sẽ rất may mắn được hưởng thụ sự chăm sóc và quan tâm từng ly từng tý của cô bạn gái Bảo Bình, hạnh phúc đến tưởng chừng như không thể rời xa.

Vận mệnh tình yêu của 12 cung Hoàng đạo nữ 2

Song Tử (21/5 - 21/6), Thiên Bình  (24/9 - 23/10), Ma Kết (22/12 - 19/1): Là thể diện của chàng trai

Song Tử rất quan tâm đến ngoại hình lại có thêm tài ăn nói, cô ấy luôn tự nhắc nhở bản thân phải mang niềm vui đến cho người khác. Nhưng cũng không cần quá gượng ép, bởi tự thân bản tính hướng ngoại tươi vui của cung Hoàng đạo này đã khiến cho bất cứ nơi đâu có mặt cô nàng phải cười vui rộn rã. Ở bên một người mà ai ai cũng quý mến hẳn chàng trai nào cũng cảm thấy rất hãnh diện.

Thiên Bình cũng không quen nhìn thấy bản thân xuề xòa, xấu xí. Có vẻ đẹp thiên phú trời sinh, lại biết chăm sóc bản thân để người yêu thêm hãnh diện, có cô người yêu Thiên Bình nào không khiến cho người yêu tự hào.

Ma Kết luôn khiến cho mọi người ngưỡng mộ vì tiêu chuẩn khá cao của mình, cô ấy nghiêm khắc áp dụng chúng vào mọi mặt của đời sống, khiến cho những thứ xung quanh Ma Kết đều rất hoàn hảo và đẹp đẽ. Cả đối với bản thân mình cũng vậy, người đàn ông sẽ tự hào về một cô nàng Ma Kết biết ứng xử khéo léo và rất thân thiện với mọi người.

Tuyển cộng tác viên QUIZ
Chia sẻ
Đọc thêm