Miss Grand Thailand 2022 Engfa Waraha: Ứng cử viên sáng giá cho vị trí kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên

Thế Huân, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Engfa Waraha với nhan sắc, tài năng và độ nổi tiếng cực lớn được xem là ứng cử viên sáng giá cho vị trí người kế nhiệm Thùy Tiên.

Miss Grand International 2022 đang trong giai đoạn khởi động, dàn thí sinh cũng đã dần được hé lộ, thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp.

Engfa Waraha - Miss Grand Thailand 2022 là một trong những người đẹp nổi bật nhất năm nay bởi sức ảnh hưởng cực lớn trên mạng xã hội, không chỉ trong Thái Lan mà còn lan tỏa ra cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế.

Người đẹp đến từ Bangkok này sở hữu điều gì mà có sức hút lớn đến vậy?

Engfa Waraha - Miss Grand Thailand 2022: Ứng cử viên sáng giá cho vị trí kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên - Ảnh 1.

Engfa Waraha sinh năm 1995, đăng quang Miss Grand Thailand vào tháng 4/2022. Trước khi trở thành Hoa hậu, cô gái này đã là một nữ ca sĩ rất nổi tiếng ở xứ sở chùa Vàng. Engfa Waraha sở hữu trang Instagram với hơn 1,6 triệu người theo dõi và kênh Tiktok 3,7 triệu người theo dõi.

Miss Grand Thailand 2022 từng thi The Voice năm 2018, sau đó sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ để hoạt động trong làng giải trí. Cô cũng công khai bản thân thuộc cộng đồng LGBT, là người lưỡng tính.

Engfa Waraha - Miss Grand Thailand 2022: Ứng cử viên sáng giá cho vị trí kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên - Ảnh 2.

Engfa Waraha thuộc nhóm Hoa hậu có chiều cao ở mức trung bình (1m70) nhưng hình thể vô cùng gợi cảm, nóng bỏng. Người đẹp ghi điểm mạnh bởi kỹ năng trình diễn, catwalk tốt.

Sau khi đăng quang, sức hút của Engfa càng tăng lên không chỉ bởi nhan sắc thăng hạng mà còn bởi tài năng, tính cách vui vẻ, hài hước, thân thiện của cô.

Tuy nhiên, nhiệm kỳ Miss Grand Thailand của Engfa cũng gặp đôi lần sóng gió. Đầu tiên là trong một lần đi mua sắm, Engfa có cả dàn vệ sĩ hộ tống ở trung tâm thương mại khiến một số người chỉ trích cô "làm màu" và "bệnh ngôi sao". Nhưng thực tế, số lượng fan của Engfa tập trung tại đó khá đông, nhiều người muốn tiến gần Engfa để quay phim, chụp ảnh nên việc có vệ sĩ bảo vệ để tránh mất kiểm soát an toàn là điều cần thiết. Một số dân mạng cũng lên tiếng bênh vực nàng Hậu trong chuyện này.

Engfa Waraha - Miss Grand Thailand 2022: Ứng cử viên sáng giá cho vị trí kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên - Ảnh 3.

Gần đây nhất, Engfa lại vướng tranh cãi khi bỗng nhiên "biến mất" 2 ngày mà không thông báo với đơn vị quản lý. Ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International cũng phải lên tiếng về vấn đề này.

Sau khi sự cố, ông Nawat cùng Engfa đã có buổi làm việc và đưa ra quy định nàng Hậu phải báo cáo mọi lịch trình với ban tổ chức, kể cả fan muốn liên lạc cũng phải thông qua. Mọi hoạt động của Engfa sẽ được quản thúc chặt chẽ.

Về phía Miss Grand Thailand 2022, cô cũng lên tiếng xin lỗi vì làm nhiều người lo lắng và thất vọng.

Chia sẻ
Đọc thêm