Minh Hương diện áo dài khoe vẻ đẹp duyên dáng

Hải Bá, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những chiếc áo dài cách tân đem lại vẻ đẹp năng động, trẻ trung mà vẫn giữ được nét duyên dáng của phụ nữ Việt cho Minh Hương.

Minh Hương diện áo dài khoe vẻ đẹp duyên dáng - Ảnh 1.

Mới đây, diễn viên Minh Hương đã thực hiện một bộ ảnh áo dài khá ấn tượng. .

Minh Hương diện áo dài khoe vẻ đẹp duyên dáng - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh mới lần này, Minh Hương diện áo dài họa tiết hoa phù dung, hoa hồng, hoa đào được thêu tay hoặc đính kết pha lê trên vai, tà áo..., tạo điểm nhấn tinh tế.

Minh Hương diện áo dài khoe vẻ đẹp duyên dáng - Ảnh 3.

Những chiếc áo dài cổ tròn, tay áo lửng mix quần ống đứng cùng tông màu đem lại vẻ năng động, trẻ trung mà vẫn giữ được nét duyên dáng của phụ nữ Việt cho Minh Hương.

Minh Hương diện áo dài khoe vẻ đẹp duyên dáng - Ảnh 4.

Trong năm 2016, Minh Hương gây ấn tượng với khán giả truyền hình qua vai diễn Hoài Xù trong phim "Zippo, mù tạt và em". Minh Hương tiết lộ, bên cạnh hai công việc diễn viên và MC hiện tại, cô còn là một nghệ sĩ chơi đàn tỳ bà chuyên nghiệp, được đào tạo suốt 10 năm.

Minh Hương diện áo dài khoe vẻ đẹp duyên dáng - Ảnh 5.

Dù đó là chuyên ngành chính nhưng Minh Hương không lựa chọn đàn tỳ bà để phát triển sự nghiệp. Cô chia sẻ: "Tôi sẽ phải đi diễn nhiều nơi nếu chọn bộ môn này, điều đó rất khó khi đã có gia đình. Đóng phim có thể cũng đi nhiều, nhưng chỉ từng khoảng thời gian. Cho nên, nếu chọn âm nhạc, tôi sợ sẽ không đáp ứng được, nhưng đó vẫn là nền tảng, là chuyên môn chính. Tôi vẫn luôn chơi đàn, và thi thoảng có những show diễn cần đàn tỳ bà bên Nhạc viện thì tôi vẫn tham gia".

Minh Hương diện áo dài khoe vẻ đẹp duyên dáng - Ảnh 6.

Diễn viên 8X còn bày tỏ mong muốn được đóng một phim cổ trang, vào vai nhân vật nữ có chơi đàn tỳ bà.

Chia sẻ
Đọc thêm