Miley Cyrus, Ariana Grande và Lana Del Rey "chất phát ngất" với MV nhạc phim "Những thiên thần của Charlie"

Sau bao ngày chờ đợi MV "Don't call me angel" với sự góp giọng của tam ca thiên thần Miley Cyrus, Ariana Grande và Lana Del Rey đã chính thức được ra mắt.

Như đã thông báo trước đó, tam ca thiên thần Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey đã cùng nhau hợp tác trong một sản phẩm kết hợp dành riêng cho bộ phim Charlie's Angels (Những thiên thần của Charlie). Vào đầu giờ sáng ngày 13/9 (theo giờ địa phương), MV ca khúc Don't call me angel đã được ra mắt. Dù kéo dài chưa đầy 4 phút, nhưng người hâm mộ đã đứng ngồi không yên với tạo hình cực ngầu của Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey.

MV Don’t Call Me Angel - Ariana Grande, Miley Cyrus, Lana Del Rey.

Trong MV Don't call me angel, Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey hóa thân thành những thiên thần với đôi cánh đen. Mỗi người đều có thời lượng để solo, cũng như có một bối cảnh riêng với hình ảnh âm nhạc của họ. Ariana khoe chất giọng R&B của mình trong bộ đồng phục vừa quyến rũ vừa ngây thơ. Trong khi đó, Miley Cyrus lại mạnh mẽ với bộ cánh cá tính gắn thêm găng tay đấm bốc. Còn Lana Del Rey lại khoác lên bộ đồ đen và sau đó đổi thành một chiếc áo choàng màu đỏ quyến rũ.

3

j

Nói về Những thiên thần của Charlie, đây là loạt phim truyền hình xoay quanh hành trình phá án của bộ ba nữ điệp viên xinh đẹp trực thuộc sở Townsed – dịch vụ an ninh do tay triệu phú bí ẩn Charlie thành lập và quản lí. 

Nối tiếp các sự kiện diễn ra ở Charlie's Angels: Full Throttle (2003), lúc này sở Townsend đã trở thành công ty an ninh, điều tra tư nhân hết sức hùng hậu, có quy mô hoạt động trải dài trên toàn thế giới.

dd

Chuyện chẳng có gì phải nói nếu như một ngày cô nàng điệp viên Jane (Ella Balinska) bất ngờ nhận được nhiệm vụ giải cứu Elena (Naomi Scott) - nữ kỹ sư phần mềm đang nắm giữ thông tin quan trọng về một vũ khí hủy diệt. Sau phi vụ giải cứu an toàn, đặc vụ cấp cao Bosley (Elizabeth Banks) liền ngỏ lời mời Elena gia nhập tổ chức, đồng thời phối hợp với Jane và Sabina (Kristen Stewart) nhằm tìm cách phá hủy thứ vũ khí đáng sợ kia.

1 (7)

Được biết phần mới phim Những thiên thần của Charlie được đạo diễn bởi Elizabeth Banks, và bộ đôi David Auburn - Evan Spiliotopoulos đảm nhận khâu kịch bản. Phim dự kiến khởi chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 15/11 tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm