Miko Lan Trinh công khai yêu người chuyển giới, lên tiếng chỉ trích nam MC có phát ngôn miệt thị Hương Giang

TAD, Theo Pháp luật và bạn đọc

Suốt thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh khiến dân tình bất ngờ khi công khai tình yêu.

"Thuần chủng là sao em trai ơi? Bộ phụ nữ chúng tôi là động vật hay gì mà thuần chủng và lai tạp? Hương Giang là một người phụ nữ từ trong tâm hồn lẫn thể xác, trong ứng xử lẫn hành động. Cô ấy có trải nghiệm cuộc sống và hoàn toàn xứng đáng đưa ra lời khuyên đến với những ai dõi theo cô ấy", nữ ca sĩ Miko Lan Trinh đứng về phía Hương Giang ngay khi nổ ra ồn ào phát ngôn của nam MC Việt Phong.

Đồng thời, cô mong mọi người nên tìm hiểu về Trans - người chuyển giới bởi họ là một cá thể với giới tính hoàn hảo mà họ hướng về. Nếu họ chuyển thành nam thì là một người đàn ông thực thụ và ngược lại. Chia sẻ của Miko Lan Trinh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Chưa hết, cô còn tiết lộ bản thân đang yêu một người bạn trai chuyển giới, khẳng định đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm.

Miko Lan Trinh công khai yêu người chuyển giới, lên tiếng chỉ trích nam MC có phát ngôn miệt thị Hương Giang - Ảnh 2.

Cặp đôi đã bên nhau một thời gian trước khi quyết định công khai.

Miko Lan Trinh công khai yêu người chuyển giới, lên tiếng chỉ trích nam MC có phát ngôn miệt thị Hương Giang - Ảnh 3.

Bình thường, Ken là người rất hay thể hiện tình cảm với Miko bằng những cử chỉ ngọt ngào.

Cả hai vô tình gặp nhau trong một buổi quay hình. Ken - bạn trai hiện tại của Miko luôn thể hiện sự chăm sóc ân cần, chu đáo, khiến cô nảy sinh tình cảm. Tại thời điểm đó, nữ ca sĩ không hề biết "nửa kia" là người chuyển giới. Thậm chí, giữa cả hai còn có khoảng cách về tuổi tác khi bạn trai lại nhỏ hơn Miko 5 tuổi. Vượt qua mọi định kiến, giờ đây họ đã có thể công khai tình cảm trước công chúng.

Dù vậy, nữ ca sĩ thú nhận vẫn chưa dám nói với gia đình vì sợ bị phản đối. Trong tương lai khi tình yêu sâu đậm hơn, cô mong mình có thể tổ chức một đám cưới nho nhỏ cùng người ấy để kỉ niệm cột mốc cuộc đời này.

Chia sẻ
Đọc thêm