Mếu máo khoe bộ sưu tập đèn lồng chơi Trung Thu, anh chồng được hội đàn ông đã "trải sự đời" an ủi: Biết thế đừng lấy vợ!

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ

Bộ sưu tập đèn lồng chơi Trung Thu của anh chồng này có cái gì đó sai sai, hội chị em thì cười lăn cười bò còn đám mày râu thì sợ run, rỉ tai nhau đừng lấy vợ!

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Rằm tháng 8, khỏi phải hỏi cũng biết các em thiếu nhi trên khắp cả nước háo hức, mong chờ thế nào. Bởi đây là Tết dành riêng cho các em. Chúng có thể thỏa thích vui đùa, múa hát và chơi nhiều trò chơi yêu thích.

Phá cỗ và rước đèn lồng là tiết mục được các bé chờ đợi nhất. Chẳng thế mà em nào cũng đòi bố mẹ sắm cho một chiếc đèn lồng màu sắc sặc sỡ để đi chơi Trung Thu.

Trẻ em thì như vậy còn người lớn thì sao?

Mới đây, một anh chồng đã mếu máo "khoe" bộ sưu tập đèn lồng chơi đêm Rằm tháng 8 của mình. Theo đó anh viết: "Đèn Trung Thu người ta treo bằng tiền còn đây là đèn Trung Thu của người đàn ông sấp mặt với việc nhà".

Mếu máo khoe bộ sưu tập đèn lồng chơi Trung Thu, anh chồng được hội đàn ông đã "trải sự đời" an ủi: Biết thế đừng lấy vợ! - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của anh khiến cộng đồng mạng cười như được mùa.

Ngắm nhìn bộ sưu tập đèn lồng của anh mà ai cũng thấy thương hại. Bởi bình thường người ta đi chơi Trung Thu chỉ cần 1 chiếc đèn lồng sặc sỡ, tạo hình ông sao 5 cánh, hay bông hoa, con vật... là đủ. Nhưng anh chồng này lại có đến cả bộ sưu tập.

Đã thế bộ sưu tập đèn lồng này lại rất đặc biệt. Những chiếc đèn được trang trí bắt mắt chẳng thấy đâu mà chỉ thấy bị thay thế bằng cái chổi, bàn là, giỏ quần áo, miếng rửa bát và... cả một cô vợ. Hóa ra, đèn lồng chơi Trung Thu của anh chồng bận bịu việc nhà đều là những dụng cụ để dọn dẹp, giặt giũ.

Người ta thì có đèn lồng là cọc tiền, còn anh có đèn lồng là một cô vợ.

Vợ chỉ nói nhẹ nhàng: "Cầm đèn lồng này đi chơi Trung Thu nhé", anh chồng đã mếu máo hệt như Lọ Lem bị mẹ ghẻ giao việc trước khi đi lễ hội!

Ngắm nhìn loạt ảnh này của anh chồng, hội chị em cười ngặt nghẽo. Có chị hài hước còn trêu anh chồng rằng: "Anh trói em bằng cà vạt, em trói anh bằng việc nhà". Tuy nhiên nhiều ý kiến cũng dành lời khen cho anh, bởi chỉ có yêu thương vợ thì anh ta mới sẵn lòng làm hết mọi việc trong nhà để chị vợ được nghỉ ngơi.

Nhưng riêng cánh mày râu thì lại sợ run. Những anh chồng "đã trải sự đời" thì có lời an ủi: "Tôi hiểu anh mà, vì tôi cũng thế". Còn những chàng trai chưa vợ thì kháo nhau rằng: "Thôi đừng lấy vợ, mất hết tự do".

Chia sẻ hài hước của anh chồng hiện vẫn đang nhận về lượt tương tác khủng. Hội chị em đua nhau tag ông xã của mình vào để hỏi han: "Anh có muốn chơi đèn lồng này không?".


Chia sẻ
Đọc thêm