Mẹo phối đồ ngày Tết cho nàng tự tin xuống phố

nguyen ngoc ha,

Tết đến rồi chắc hẳn phái đẹp nhà mình đã chuẩn bị nhiều quần áo đẹp để diện Tết lắm đúng không nè, nhưng nhiều quá đôi khi chúng ta không biết mặc cái nào với cái nào cho đẹp. Hãy nhớ những mẹo sau đây sẽ giúp các bạn có những style thật đẹp trong dịp tết này nhé !1- Áo có chi tiết ở gấu áo thì khôngnên mặc đóng thùng vớiváy/quần .Hãy để gấu áo ra ngoài và phối với váy ôm nhé !

2 - Áo có dáng xòe thì khôngnên mặc với váy xòe vì làm mất kết cấu trang phục, trông lôi thôi. Hãy mặc với váy ôm.

3. Với chânváyhọa tiết khôngnên chọn mix cùngáohọa tiết vì sẽ làm rối mắt. Hãy mặc chânváy họa tiết với áo trơn sẽ tinh tế hơn.

4. Áo cách điệukhôngnên mặc với quần cạp ngắn vì làm cho set đồtrở nênnhạt nhòa. Nên mặc sơ vincùng chân váy sẽ tạo nên nét quyến rũ

5. Không nên mix áo xòe cùng váy xòe sẽ sẽ rất xấu. Cũng không nên mix cùng chân váy có điểm nhấn chéo vạt.Hãy mặc với váy ôm, trơn, đơn giản. Luôn nhớ quy tắc:trên xòe thì dưới ôm. Trên ôm thì dưới xòe.

6. Luôn nhớ váy có điểm nhấn ren, họa tiết thì luôn phối với áo trơn. Ngược lại áo kiểu phối với váy trơn nhéVới các mẹo mix đồ trên chúc các bạn sẽ có những stule thật tinh tế, quyến rũ vào các ngày Xuân nhé ! Chúc mọi người mọi năm mới An Khang, Thịnh Vượng !


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm