Bài viết này giải thích lý do tại sao bạn nên đậy hoặc mở vung nồi khi nấu từng loại món ăn.
Trong việc nấu nướng, hầu như ai cũng có lúc sơ ý nêm muối quá tay khiến món ăn bị mặn, vậy làm thế nào để giảm độ mặn của món ăn mà không cần thêm nước?
Nhiều người thường băn khoăn nên cuốn chả lá lốt mặt gân hay mặt láng để có được món chả đẹp mắt và ngon miệng nhất?
Món ăn có chứa nhiều dầu mỡ vừa không tốt, vừa ảnh hưởng tới khẩu vị. Bài viết này sẽ mách bạn các cách giảm bớt dầu mỡ trong món canh.
Ăn nhiều trái cây và rau củ quả có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, có những loại trái cây và rau củ quả được ăn tốt nhất khi ăn cả vỏ.
Chỉ cần đặt một chiếc thìa gỗ ngang miệng nồi khi nấu ăn, việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên dễ dàng và ít gặp rủi ro hơn.
Nấu ăn là công việc quen thuộc hàng ngày với nhiều người, nhưng không phải ai cũng để ý đến những mối nguy hiểm đang rình rập trong nhà bếp.
Căn bếp là trái tim của bất kỳ ngôi nhà nào, nhưng nó cũng có thể là nơi tiềm ẩn nguy hiểm nếu bạn không cẩn thận.
Với những mẹo tiết kiệm thời gian vào bếp dưới đây, việc nấu ăn của cả gia đình bạn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
7 mẹo đơn giản trong nhà bếp này có thể giúp bạn cắt giảm 1 số chi phí liên quan đến khoản chi dành cho chi tiêu sinh hoạt hằng ngày.