Mẹo hay để có được lời cầu hôn của chàng

Hương Linh - Theo Dating,
Chia sẻ

Để có được lời cầu hôn từ phía anh ấy, bạn không thể úp mở, kín đáo bởi vì đó không phải là cách hay để xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Có rất cách bạn có thể áp dụng để anh ấy đưa ra lời cam kết cuộc đời với bạn một cách tự nguyện và trung thực. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ cho bạn để anh ấy xem xét, mở lời cầu hôn:

1. Tránh đẩy anh ấy đến tình huống khó xử

Thông thường, cách tốt nhất để có được lời cầu hôn của một người đàn ông là đừng cố gắng buộc anh ấy phải đưa ra lời hứa hẹn sớm vì điều đó có thể làm cho anh ấy cảm thấy như bạn đang đẩy anh ấy đến với cuộc hôn nhân quá sớm, và khiến cho anh ấy “bỏ chạy” khỏi bạn một khi anh ấy chưa sẵn sàng. Do đó để mọi chuyện diễn ra êm đẹp, bạn hãy cố gắng chờ đợi để khi cả hai bạn đã sẵn sàng đến với nhau và gắn bó mãi mãi.
 
 
2. Đừng cố gắng quá

Cố gắng quá mức chưa bao giờ là một ý tưởng tốt. Do đó, để chuyện tình của bạn có một kết cục tốt đẹp bằng một đám cưới bạn hãy điềm đạm ở bên anh ấy, đừng tỏ ra mình là người chỉ biết quyết định mà không cần thăm dò ý kiến của ai khác. Khi bạn cố gắng thúc đẩy mọi chuyện đi nhanh một cách quá mức, nó sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên khó khăn hơn vì anh ấy cảm thấy bạn là người độc đóan, chuyên quyền. Vì vậy nếu bạn đang có một mối quan hệ tốt bạn phải có hành động phù hợp.

3. Thể hiện tiếng nói của bạn

Cho anh biết những gì bạn muốn là một cách quan trọng để có được lời cầu hôn của một người đàn ông. Trên thực tế, bản thân anh ấy không thể đọc được suy nghĩ của bạn vì thế anh ấy sẽ không thể biết rằng bạn đang mong muốn gì nếu bạn không nói ra những điều đó. Khi bạn nói ra những mong muốn của mình đồng thời bạn cũng cho phép anh ấy biết rằng bạn mong muốn có một mối quan hệ lâu dài mà lâu nay bạn đang tìm kiếm để có thể kết hôn, sinh con và có cuộc sống hạnh phúc...
 

4. Hãy trung thực về cảm xúc của bạn

Bạn không thể có được một lời cầu hôn từ người mình yêu nếu bạn không trung thực với mối quan hệ của mình ngay từ đầu. Ngay cả khi anh ấy cam kết với bạn từ lúc đầu hai người gặp gỡ, mối quan hệ sẽ không lâu bền nếu không được dựa trên nền tảng sự thật. Do đó bạn đừng bao giờ nói dối để cố gắng để anh ấy ép buộc phải đưa ra lời cầu hôn với bạn.

5. Chia sẻ với anh ấy tính dễ tổn thương của bạn
 
Việc bạn gào thét, dựa vào lý do mình là một người phụ nữ dễ tổn thương, cần anh ấy làm chỗ dựa vững chắc cho cuộc đời mình… để đòi hỏi anh ấy phải đưa ra lời cầu hôn. Thực tế thì chuyện cầu hôn hay không không liên quan gì đến vấn đề giới tính của bạn. Thay vì đó bạn có thể giúp chàng đưa ra quyết định quan trọng của đời mình bằng cách chia sẻ những khó khăn của bạn với anh ấy, như vậy anh ấy sẽ dần dần đồng cảm và tự nhận thấy việc anh ấy cần cho cuộc đời của bạn như thế nào.

6. Tiếp nhận và chắc chắn về tình cảm của mình

Bạn đã sẵn sàng để chấp nhận lời cầu hôn của người đàn ông của mình. Quan trọng hơn, bạn phải hiểu tình yêu của mình dành cho anh ấy là như thế nào. Nếu bạn không thể nhận ra hoặc không thể trả lời cho tình cảm của mình, chắc chắn sau đó anh ấy và ngay cả chính bạn cũng sẽ cảm thấy không được thoải mái khi cùng nhau thực hiện lời cam kết sẽ kết hôn với bạn.

7. Hãy để anh ấy là chính mình

Có lẽ cách quan trọng nhất để người đàn ông của bạn thực hiện cam kết cuộc đời với bạn bằng một lời cầu hôn là bạn hãy để cho anh ấy được là chính mình. Bạn không nên ép anh ấy làm những điều mà anh ấy không muốn. Bạn phải chấp nhận rằng anh ấy sẽ chỉ cầu hôn bạn khi anh ấy thực sự mong muốn điều đó. Nếu anh ấy đáp ứng tất cả những gì bạn muốn thì lúc đó anh ấy đã không còn là chính mình và điều tất yếu là chuyện tình của các bạn sẽ không có kết cục tốt đẹp.
 

Cơ hội trổ tài cho các bạn nấu ăn ngon chụp ảnh đẹp đây: click vào GIA ĐÌNH KHEN NGON để xem thể lệ dự thi và xuýt xoa với giải thưởng nào!!!

Chia sẻ
Đọc thêm