Mẹo giúp chị em dễ dàng “lên đỉnh”

Rất đơn giản thôi, nhưng có thể bạn chưa được biết đến bao giờ.

Tự ngắm nhìn và đam mê bản thân

Hãy dành 5 phút mỗi ngày để ngắm nhìn cơ thể của mình sau khi trút bỏ xiêm y trong gương. Bạn tìm kiếm và tập trung vào phần nào bạn thấy tuyệt nhất. Nếu bạn thấy hơi ngượng thì thử vài động tác chân tay cho thoải mái như sửa lại mái tóc. Khi ngắm nhìn toàn bộ cơ thể mình, bạn sẽ thấy tự tin và hòa mình vào cuộc ân ái nhiều hơn. Đây chính là chìa khóa để anh ấy thấy “bị” hấp dẫn gấp đôi.

Đừng quên nụ hôn

Chia sẻ nụ hôn đam mê ít nhất là 10 giây mỗi ngày. Rất nhiều đôi giữ tần suất về chuyện ấy nhưng lại bỏ qua một nụ hôn thực thụ. Và đó là điều thật đáng buồn, bởi nụ hôn là sự đam mê tuyệt diệu, là hành động thân mật và sâu sắc nhất. Vì thế chỉ cần tiến lên và chạm, hoặc cọ cọ má bạn vào má anh/cô ấy, ngay lập tức, bạn sẽ cho và nhận một nụ hôn tuyệt hơn cả cảm giác nóng bỏng mọi ngày. Thật vô giá!
 

 
Hãy mở mắt

Mở mắt và ngắm nhìn nhau trong màn dạo đầu. Nếu có thể, duy trì việc giao tiếp bằng ánh mắt cho đến khi cả hai “lên đỉnh”. Bạn sẽ được trải nghiệm giai đoạn này hoàn toàn mới mẻ.

Đồng điệu hai nhịp tim

Đặt tay bạn lên ngực anh ấy, và để anh ấy làm tương tự. Bạn sẽ cảm nhận được nhịp tim của anh/cô ấy nhanh dần lên trong cuộc ân ái. Chạm tay vào ngực nhau, hai bạn sẽ thấy mình nắm bắt được nhịp tim của nhau như thế nào.  
Rên khe khẽ

Hãy phát ra tiếng kêu theo bản năng và theo cảm giác mà bạn đang có, hoặc hãy gọi tên anh ấy. Nếu bạn cảm thấy lúng túng, chỉ cần nghĩ rằng mình đang làm cho anh ấy mãn nguyện hơn. Bạn càng bày tỏ sự hân hoan, bạn càng làm cho anh ấy mạnh mẽ và tự tin, miễn là đừng giả vờ, anh ấy nhận ra đấy. Phần thưởng: bạn có thể sẽ đạt được cực khoái gấp đôi. Hãy thử xem!
 
Ngọc Minh (Theo Cosmo)
Chia sẻ
Đọc thêm