Meghan xuất hiện sau tin đồn “mang thai giả”, tiếp tục để lộ sơ hở khi vô tình mắc phải sai lầm này

Meghan mới đây đã xuất hiện cùng với trợ lý mới của mình nhưng chiếc bụng bầu của nàng dâu hoàng gia mới là điều đáng chú ý.

Vào ngày 18/1, Meghan được nhìn thấy vội vã rời khỏi một nhà hàng Ý ở Notting Hill. Theo các bức hình được chụp tại hiện trường, Nữ công tước xứ Sussex đang đi về phía xe của mình và bên cạnh cô là một người đàn ông mới, điển trai.

Theo Daily Mail, người đàn ông này là Christian Jones, trợ lý mới của Meghan. Được biết, Christian Jones chính thức trở thành phó giám đốc truyền thông cho cả 2 cặp đôi hoàng gia là Harry - Meghan và William - Kate từ tháng 12 vừa qua. Người đàn ông điển trai này có 7 năm kinh nghiệm làm việc tại hai cơ quan chính phủ.

Vai trò của Christian Jones rất quan trọng, anh sẽ đảm nhiệm việc liên lạc với các hãng truyền thông Anh và quốc tế, hỗ trợ công việc từ thiện và tư vấn cho các cặp đôi hoàng gia về cách tương tác với truyền thông.

Meghan xuất hiện sau tin đồn  “mang thai giả”, tiếp tục để lộ sơ hở khi vô tình mắc phải sai lầm này - Ảnh 1.

Meghan xuất hiện bên cạnh trợ lý mới.

Thay vì chú ý đến trợ lý mới của Meghan, dư luận lại quan tâm đến chiếc bụng bầu của nàng dâu hoàng gia này hơn. Meghan đang bị vướng nghi án mang thai giả, bị cư dân mạng chỉ ra những điểm bất thường về chiếc bụng bầu của cô.

Trong lần xuất hiện mới nhất này, Meghan tiếp tục bị cư dân mạng soi ra điểm bất thường. Đó chính là việc Meghan mặc chiếc quần jean nhỏ nhắn và chiếc áo khoác rộng thùng thình. Nhiều người thắc mắc rằng tại sao với một người mang thai 6 tháng như Meghan với chiếc bụng khá to so với mức bình thường lại có thể mặc vừa chiếc quần jean như thời chưa mang bầu.

Ngoài ra, với góc chụp nghiêng, người ta cũng không thấy chiếc bụng nhô cao của Meghan đâu dù rất nhiều lần Meghan lựa chọn những chiếc áo rộng nhưng vẫn nhìn rõ chiếc bụng nhô cao khi chụp nghiêng.

Meghan xuất hiện sau tin đồn  “mang thai giả”, tiếp tục để lộ sơ hở khi vô tình mắc phải sai lầm này - Ảnh 2.

Với bụng bầu quá to của mình, Meghan gây thắc mắc khi cô mặc vừa chiếc quần jean nhỏ nhắn.

Meghan xuất hiện sau tin đồn  “mang thai giả”, tiếp tục để lộ sơ hở khi vô tình mắc phải sai lầm này - Ảnh 3.

Meghan không để lộ bụng bầu ở góc nghiêng thần thánh.

Hiện tại, nghi án Meghan mang thai giả vẫn đang trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Mặc dù vậy, Cung điện hoàng gia vẫn giữ im lặng trước tin đồn này.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm