Meghan Markle tung ra kế hoạch mới, thốt ra bình luận về cuộc sống trong hoàng gia gây căm phẫn

Những lời nói của Meghan về cuộc sống ở hoàng gia Anh tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Trong thời gian qua, Meghan Markle đã có sự xuất hiện đầy ồn ào trong talkshow nổi tiếng của Mỹ với người bạn thân Ellen DeGeneres. Trong chương trình này, Meghan đã tham gia một tiểu phẩm hài nhỏ với những động tác gây cười nhưng bị một bộ phận dư luận chê bai là phản cảm.

Một nguồn tin thân cận với Meghan tiết lộ rằng, cô đang nghĩ đến việc trở lại showbiz và muốn rèn luyện để trở thành người dẫn talkshow. Nữ công tước xứ Sussex được cho là thực sự để mắt đến việc xuất hiện trên những đài truyền hình lớn với vai trò này.

Meghan Markle tung ra kế hoạch mới, thốt ra câu nói kinh khủng về cuộc sống trong hoàng gia - Ảnh 1.

Meghan trong show của bạn thân Ellen DeGeneres.

Nguồn tin này cho biết: "Meghan như được trẻ hóa sau toàn bộ trải nghiệm với Ellen. Trở về nhà, cô ấy rất hào hứng với công việc của Ellen và coi đó là công việc dự định trong tương lai.

Ý tưởng về việc có thể chọn bất kỳ ai cô ấy muốn phỏng vấn, trong khi có thể mang lại nhiều niềm vui và cũng giải quyết các chủ đề cô ấy quan tâm, đang thực sự hấp dẫn. Đặc biệt, công việc này còn giúp Meghan trở nên nổi tiếng hơn, được công chúng biết đến nhiều hơn".

Ngoài ra, nguồn tin trên còn cho biết, Meghan vẫn "rùng mình" khi nhớ lại cách cô ấy buộc phải cư xử khi sống trong gia đình hoàng gia. Hiện Meghan cảm thấy biết ơn vì cô đã được trở về "nhà", sống "như một người có đầu óc". Nguồn tin tiết lộ: "Meghan biết không đời nào mình và Harry được phép ngồi cùng Ellen nếu họ vẫn còn phục vụ hoàng gia".

Meghan Markle tung ra kế hoạch mới, thốt ra câu nói kinh khủng về cuộc sống trong hoàng gia - Ảnh 2.

Meghan trong tiểu phẩm hài.

Ngoài ra, Meghan được cho là rất bảo vệ tước hiệu hoàng gia và tin "cô có mọi quyền" sử dụng nó. Hoàng tử Harry, cũng được cho là cực kỳ ủng hộ những nỗ lực và sự cố gắng của vợ. Harry đã nói với Meghan rằng cô nên cảm thấy tự hào khi được gọi là nữ Công tước.

Dù Meghan cảm thấy hứng thú với việc làm talkshow riêng nhưng cách cô chà đạp và có lời nói kinh khủng về cuộc sống hoàng gia đã khiến dư luận phẫn nộ. Meghan từng lên sóng truyền hình nói về cuộc sống tù túng và không nhận được sự quan tâm ở hoàng gia, nhưng lần này việc Meghan ám chỉ hoàng gia khiến cô không được sống như một con người đích thực là hành động sỉ nhục và vô ơn với những gì các thành viên trong gia đình Nữ hoàng Anh đã giúp đỡ cô.

Cha Meghan, ông Thomas Markle từng nhận xét những hành động của con gái trong tiểu phẩm hài là "mấy trò ngu ngốc" và thật "đáng xấu hổ với hoàng gia và tất cả người dân Vương quốc Anh". Ông Donald Trump, cựu Tổng thống Mỹ mới đây cũng cho hay, Meghan đang lợi dụng Harry và thực sự thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh. Ý kiến của ông đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của nhiều người.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm