Meghan Markle muốn tranh cử Tổng thống Mỹ và đã lên kế hoạch bài bản khiến nhiều người phải bật cười vì cứ ngỡ là trò đùa

Theo chuyên gia hoàng gia, Meghan Markle không chỉ coi mình là một nhà lãnh đạo trong phong trào chống phân biệt chủng tộc mà cô còn hướng tới tham vọng lớn lao khác.

Chuyên gia hoàng gia Lady Colin Campbell mới đây đã có phát biểu gây chú ý liên quan đến tham vọng trong tương lai của Meghan Markle. Lady Colin Campbell là một nhà văn người Anh đồng thời bà cũng là một người hoạt động xã hội. Bà trở nên nổi tiếng hơn cả khi cho ra mắt 3 cuốn sách về hoàng gia Anh. Những phát biểu của bà về các thành viên hoàng gia đều gây xôn xao dư luận.

Bà Colin Campbell cho hay, bà tin rằng việc Meghan chuyển đến Mỹ là một phần trong kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực chính trị của nàng dâu hoàng gia này.

"Tôi biết Nữ công tước xứ Sussex có tham vọng chính trị và tôi được biết rằng một ngày nào đó, cô ấy sẽ ra tranh cử Tổng thống. Việc Meghan rời khỏi hoàng gia và quay lại Mỹ là một phần nằm trong kế hoạch của cô ấy", nữ chuyên gia cho biết.

Chuyên gia hoàng gia: Meghan Markle muốn tranh cử Tổng thống Mỹ và đã lên kế hoạch bài bản khiến dư luận không thể nhịn cười - Ảnh 1.

Bà Lady Colin Campbell.

Bà Colin Campbell cũng phân tích rằng rõ ràng Meghan Markle là người muốn rời bỏ hoàng gia không phải là hoàng gia khiến cô ấy phải rời đi. Việc nhà Sussex từ bỏ vai trò là thành viên cao cấp và muốn tự chủ tài chính thì Meghan chính là động lực đằng sau quyết định này.

"Nếu bạn chú ý đến đoạn video phỏng vấn đính hôn của họ vào cuối năm 2017, cặp đôi đều khẳng định rằng cô ấy (Meghan) đã được đối xử rất tốt. Cô ấy được chào đón với vòng tay rộng mở của hoàng gia. Tuy nhiên, sau đó, cuộc sống hoàng gia đã không giống như những gì cô ấy nghĩ. Meghan đã không chịu điều chỉnh để phù hợp hơn với cuộc sống mới", Colin Campbell phân tích.

Vào bữa tiệc sinh nhật của Thái tử Charles tại cung điện hoàng gia, Meghan Markle đã rời đi ngay sau khi kết thúc việc chụp ảnh kỷ niệm vì cô ấy đã bắt đầu cảm thấy "chán ngán".

"Tất cả chúng tôi đều kinh ngạc. Đó là dấu hiệu cảnh báo Meghan sẽ không hòa nhập với gia đình hoàng gia như nhiều người hy vọng", nữ chuyên gia nói thêm.

Chuyên gia hoàng gia: Meghan Markle muốn tranh cử Tổng thống Mỹ và đã lên kế hoạch bài bản khiến dư luận không thể nhịn cười - Ảnh 2.

Meghan Markle được cho là ôm tham vọng tranh cử Tổng thống Mỹ.

Bà Colin Campbell khẳng định rằng gia đình hoàng gia cũng không thể kìm bước chân tham vọng của Meghan muốn dấn thân vào con đường chính trị. Trước lời tuyên bố mới nhất của nữ chuyên gia hoàng gia kỳ cựu, một số người dùng mạng bình luận rằng nếu như Meghan Markle muốn tranh cử Tổng thống thì đó là trò đùa hài hước nhất mà họ từng nghe.

Họ cho rằng Meghan Markle không có ưu điểm nổi bật nào để phù hợp với con đường chính trị ngoài những phát ngôn đánh bóng tên tuổi không có tính thực tiễn. Trước đó, một người bạn thân tiết lộ Meghan đã hiểu vì sao bản năng lại thôi thúc cô rời Anh và chuyển đến California sống, bởi cô tin rằng mình được "định sẵn từ trước" để góp vai trò quan trọng trong cuộc đấu tranh chống nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ.

Meghan tin sứ mệnh của cô là một nhà lãnh đạo cho phong trào này. Tuy nhiên tiết lộ này cũng bị cư dân mạng "ném gạch đá" không thương tiếc vì họ cho rằng Meghan Markle đã quá ảo tưởng về sức mạnh của mình.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm