Meghan Markle gây sóng gió khi "đổ lỗi" cho hoàng gia liên quan đến giấy khai sinh của bé Archie

Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông liên quan đến giấy khai sinh của bé Archie.

Vào ngày 30/1 vừa qua, thông tin Meghan Markle xóa bỏ tên thật của mình trong giấy khai sinh bé Archie đã gây xôn xao dư luận. Theo đó, bé Archie sinh ngày 6/5/2019 và giấy khai sinh của đứa trẻ được đăng ký vào 11 ngày sau đó. Ban đầu, trong mục họ tên mẹ, nàng dâu hoàng gia vẫn lấy tên là Rachel Meghan kèm theo tước vị Nữ công tước xứ Sussex.

Tuy nhiên, vào ngày 5/6/2019, giấy khai sinh của Archie đã có sự thay đổi, phần tên mẹ không còn để Rachel Meghan mà thay vào đó chỉ là Nữ công tước xứ Sussex. Meghan hoàn toàn xóa bỏ tên thật của mình trong giấy khai sinh. Chưa đầy 1 năm sau, Meghan cùng chồng tuyên bố rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia, bắt đầu cuộc sống tự lập ở nước ngoài. Tuy nhiên, họ vẫn giữ tước hiệu hoàng gia.

Thông tin mới về sự thay đổi trong giấy khai sinh của bé Archie đã khiến dư luận phẫn nộ. Được biết, Công nương Kate vẫn dùng tên thật của mình trong giấy khai sinh của 3 con, chỉ riêng Công nương Diana là lấy tên Công nương xứ Wales. Nhiều ý kiến cho rằng Meghan bắt chước mẹ chồng quá cố, vẫn ôm mộng tạo ra sức ảnh hưởng như Công nương Diana. 

Meghan Markle gây sóng gió khi "đổ lỗi" cho hoàng gia liên quan đến giấy khai sinh của bé Archie, Công nương Kate khoe ảnh selfie nhưng lộ nhược điểm - Ảnh 1.

Meghan gây chú ý khi bỏ tên thật của mình ra khỏi giấy khai sinh của con trai.

Meghan Markle gây sóng gió khi "đổ lỗi" cho hoàng gia liên quan đến giấy khai sinh của bé Archie, Công nương Kate khoe ảnh selfie nhưng lộ nhược điểm - Ảnh 2.

Giấy khai sinh cũ của bé Archie vẫn còn để tên Meghan.

Trước phản ứng gay gắt của dư luận, vào ngày 31/1, đại diện của nhà Sussex đã lên tiếng phản hồi về vụ việc. Trong một tuyên bố với tờ Independent, người phát ngôn của nhà Sussex cho biết: "Việc thay đổi tên trên giấy khai sinh vào năm 2019 là do Cung điện quyết định. Nữ công tước không phải là người đề nghị việc thay đổi".

Trong khi đó, phía hoàng gia chưa lên tiếng trả lời về điều này. Còn người dùng mạng cho rằng Meghan đang cố tình "đổ lỗi" cho hoàng gia khi rõ ràng Công nương Kate vẫn được giữ tên thật của mình như bình thường. 

Cũng trong ngày 31/1, Công nương Kate chia sẻ một đoạn video ghi lại khoảnh khắc selfie của nàng dâu hoàng gia kèm theo lời nhắn quảng bá cho Tuần lễ Sức khỏe Tâm thần trẻ em sẽ kéo dài 7 ngày, bắt đầu từ ngày 1/2.

Meghan Markle gây sóng gió khi "đổ lỗi" cho hoàng gia liên quan đến giấy khai sinh của bé Archie, Công nương Kate khoe ảnh selfie nhưng lộ nhược điểm - Ảnh 3.

Công nương Kate khoe hình ảnh selfie của mình.

"Tuần lễ đặc biệt sắp bắt đầu, thông qua hình ảnh, âm nhạc hay thơ ca, các bạn hãy chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình cũng như con em của các bạn", Công nương Kate nói.

Thay vì xuất hiện bằng hình ảnh thanh lịch quen thuộc, lần này, bà mẹ 3 con gây bất ngờ với diện mạo giản dị với bức ảnh cận mặt. Thế nhưng, một vài ý kiến cho rằng hình ảnh này của Công nương Kate để lộ nhược điểm trên gương mặt, lộ rõ dấu vết của thời gian với nếp nhăn và quầng thâm ở mắt.

Nguồn: The Sun, Yahoo

Chia sẻ
Đọc thêm