Meghan Markle bị cha ruột lên tiếng phản bác, chị gái tố nữ công tước "đối xử với mọi người như giẻ lau"

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không chỉ tố bị hoàng gia Anh phân biệt đối xử mà Meghan Markle còn cáo buộc cha đẻ đã "phản bội" cô.

Nhà Sussex đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi họ đã đưa ra những thông tin gây sốc liên quan đến gia đình hoàng gia. Hình ảnh và danh tiếng của hoàng gia đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau vụ việc này.

Không chỉ tấn công hoàng gia Anh mà ngay cả cha đẻ của Meghan, người dường như chẳng có bất kỳ liên quan nào đến "cuộc chiến" này cũng bị xuất hiện trong cuộc phỏng vấn bom tấn với hình ảnh đầy méo mó. Meghan đã thẳng thắn tố cha ruột "phản bội" cô vì đã bắt tay với báo giới sau lưng cô. Meghan thừa nhận, cô cảm thấy khó hòa giải với ông Thomas sau khi ông ấy đã nói dối.

Ngay sau đó, vào ngày 8/3, ông Thomas đã trả lời phỏng vấn Good Morning Britain, sau khi xem chương trình của vợ chồng con gái để nói về cảm nghĩ của mình. Ông Thomas nói rằng ông đã nói lời xin lỗi "100 lần" về câu chuyện trong quá khứ. 

Meghan Markle bị cha ruột lên tiếng phản bác, chị gái tố nữ công tước "đối xử với mọi người như cái giẻ lau" - Ảnh 1.

Ông Thomas đã xem toàn bộ cuộc phỏng vấn bom tấn của con gái.

Meghan Markle bị cha ruột lên tiếng phản bác, chị gái tố nữ công tước "đối xử với mọi người như cái giẻ lau" - Ảnh 1.

Ông Thomas đã trả lời phỏng vấn với Good Morning Britain hôm 8/3.

"Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm nhưng tôi phải nhắc lại lần nữa, tôi đã nói xin lỗi vì những gì mình đã làm. Đó là chuyện của hai năm trước, nhưng tôi đã cố gắng bù đắp cho con. Tôi không đồng tình với những điều các con làm, nhưng vẫn luôn yêu chúng, và chắc chắn là rất thương Meghan", Thomas nói.

Nói về việc nhà Sussex cáo buộc hoàng gia Anh phân biệt chủng tộc, ông Thomas Markle đã phản bác điều này. Ông nói: "Tôi vô cùng tôn trọng các thành viên Hoàng gia Anh và tôi không hề nghĩ họ phân biệt chủng tộc. Tôi không nghĩ người Anh phân biệt chủng tộc. Chuyện màu da đứa bé sẽ thế nào, đậm nhạt ra sao, tôi đoán và hi vọng đó chỉ là một câu hỏi ngớ ngẩn… Không phải chuyện phân biệt chủng tộc", cha của Meghan nhận định.

Ông Markle và con gái đã không còn liên lạc với nhau kể từ sau lễ cưới của Meghan với hoàng tử Harry năm 2018. Ông Markle nói con gái đã làm ông thất vọng trong thời gian ông lâm bệnh. Ông lên tiếng trách móc con gái: "Con bé làm tôi thất vọng. Lần cuối chúng tôi nói chuyện với nhau là khi tôi đang ở bệnh viện và tôi không còn nghe thấy tin tức gì từ chúng nữa. Chúng đã không quan tâm xem tôi đã chết hay chưa".

Meghan Markle bị cha ruột lên tiếng phản bác, chị gái tố nữ công tước "đối xử với mọi người như cái giẻ lau" - Ảnh 2.

Ông Thomas khẳng định vẫn sẽ luôn yêu thương Meghan.

Khi được hỏi về nội dung cuộc trả lời phỏng vấn của Harry và con gái ông với người dẫn chương trình Oprah Winfrey vừa phát sóng, ông Thomas nhận định "họ đã quá cực đoan", lẽ ra nên chờ đợi thêm bởi chồng của Nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng thân Philip (99 tuổi), đang phải nằm viện.

Quan hệ cha con Thomas - Meghan nguội lạnh kể từ khi cô kết hôn với Harry vào năm 2018. Thomas được cho là sẽ dắt tay Meghan vào lễ đường trong lễ cưới tháng 5/2018, song cuối cùng không xuất hiện. Ông cũng thường xuyên lên báo đưa ra những phát ngôn công kích con gái.

Không chỉ cha đẻ lên tiếng mà chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan Markle là Samantha cũng chỉ trích cô nói dối quan hệ của hai người và cáo buộc Meghan "đối xử với mọi người như giẻ lau". Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Mỹ được phát sóng tối 7/3, Meghan Markle nói rằng cô không biết Samantha (56 tuổi) và nữ công tước cảm giác như bản thân là con một trong gia đình. 

Meghan Markle bị cha ruột lên tiếng phản bác, chị gái tố nữ công tước "đối xử với mọi người như cái giẻ lau" - Ảnh 3.

Samantha, chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan cũng lên tiếng phản bác.

Khi được hỏi về cuốn tự truyện của Samantha "Nhật ký chị gái Công nương tự cao", Meghan trả lời "thật khó để kể mọi chuyện khi không biết tôi". Meghan nói trong cuộc phỏng vấn: "Tôi cảm thấy không thoải mái khi nói về những người tôi thực sự không biết. Nhưng tôi lớn lên như con một, điều mà tất cả mọi người xung quanh tôi đều biết".

Tuy nhiên, Samantha chỉ trích cuộc phỏng vấn bom tấn, nói "sự thật hoàn toàn bị lờ đi" và cung cấp ảnh, tài liệu chứng minh những tuyên bố sai sự thật của Meghan về bà. "Tôi không biết sao cô ấy có thể nói cô ấy là con một. Chúng tôi chụp ảnh cùng nhau nhiều năm. Sao cô ấy có thể không biết tôi?", Samantha nói với Inside Edition, đồng thời chia sẻ ảnh họ chụp chung ở nhiều giai đoạn khác nhau, trong đó ảnh gần nhất chụp năm 2008.

Meghan Markle bị cha ruột lên tiếng phản bác, chị gái tố nữ công tước "đối xử với mọi người như cái giẻ lau" - Ảnh 4.

Samantha khẳng định bà và Meghan từng có thời gian thân thiết.

Trong cuộc phỏng vấn, Meghan cũng khẳng định Samantha chỉ đổi lại họ thành Markle sau khi cô hẹn hò với Hoàng tử Harry, cho thấy chị gái cùng cha khác mẹ lợi dụng tên cô để gây chú ý. "Chị ấy đổi lại họ thành Markle chỉ khi tôi bắt đầu hẹn hò với Harry. Tôi nghĩ điều đó đã đủ nói lên tất cả", Meghan nói.

Tuy nhiên, Samantha khẳng định điều này hoàn toàn sai sự thật và đưa ra bằng chứng. "Tôi mang họ Markle trước cô ấy. Thật lạ khi Meghan nói tôi đổi họ sau khi cô ấy hẹn hò Harry. Họ của tôi luôn là Markle", Samantha cho hay. Cô cũng trưng bản kiến nghị đổi họ tháng 12/1997 và bằng tốt nghiệp đại học mang tên Samantha M. Markle năm 2008. 

Khi được hỏi chuyện em gái tiết lộ từng có suy nghĩ tự tử vì áp lực làm dâu Hoàng gia Anh, Samantha nói bà ít thương cảm Meghan và cáo buộc Nữ công tước dùng sức khỏe tâm thần như lời bào chữa để "đối xử với mọi người như giẻ lau". "Trầm cảm không phải cái cớ để coi mọi người như giẻ lau và chà đạp họ", Samantha nói.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm