Meghan là bà bầu hạnh phúc nhất hoàng gia khi Hoàng tử Harry rũ bỏ một số thói quen vì đứa con sắp chào đời

Diệp Lục, Theo Helino

Meghan có lẽ là bà bầu hạnh phúc nhất hoàng gia khi chồng của cô, Hoàng tử Harry đã rũ bỏ những thói quen xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến mẹ bầu và thai nhi để hướng đến cuộc sống lành mạnh hơn.

Meghan Markle được coi là bà bầu hạnh phúc nhất hoàng gia trong thời điểm này bởi cô đã có một người chồng, một người bạn đời đồng hành tuyệt vời. Hoàng tử Harry đã từ bỏ một số thói quen của mình để phù hợp với người vợ đang mang bầu và đứa con trong bụng.

Sau đây là một loạt những hành động tích cực của Hoàng tử Harry, chứng tỏ rằng anh thực sự là một người chồng, người cha của gia đình:

Từ bỏ rượu, cà phê và trà

Theo Express, trong năm mới này, Hoàng tử Harry sẽ từ bỏ những đồ uống chứa chất kích thích để thay thế bằng nước khoáng theo yêu cầu của người vợ mang thai.

Trong chuyến lưu diễn của cặp đôi ở Fiji vào tháng 10/2018, cả Hoàng tử Harry và Meghan đều từ chối uống sâm banh để đổi thành nước khoáng trong buổi tiệc chiêu đãi hoàng gia. Đây được coi là sự thay đổi ngoạn mục của Harry khi Công tước xứ Sussex được biết đến là người thích tiệc tùng và sử dụng các đồ uống có cồn.

Meghan là bà bầu hạnh phúc nhất hoàng gia khi Hoàng tử Harry rũ bỏ một số thói quen vì đứa con sắp chào đời - Ảnh 1.

Harry và Meghan trong chuyến công du vào năm ngoái đều không động đến rượu.

Tập thể dục

Hoàng tử Harry, 34 tuổi, giờ đây rất tích cực tập yoga và tăng cường tập thể dục, rèn luyện cơ thể. Một người bạn thân của Harry tiết lộ rằng, Meghan đã biến chồng trở thành một người có lối sống lành mạnh, ăn uống tốt và biết rèn luyện sức khỏe.

Meghan được biết đến là tín đồ của yoga và nàng dâu hoàng gia thường dậy rất sớm để duy trì việc luyện tập. Và bà bầu này chắc chắn sẽ không cô đơn khi luôn có Hoàng tử Harry song hành cùng mình.

Meghan là bà bầu hạnh phúc nhất hoàng gia khi Hoàng tử Harry rũ bỏ một số thói quen vì đứa con sắp chào đời - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry được cho là đang tích cực rèn luyện thể thao.

Thử chế độ ăn thuần chay

Meghan được biết đến là một người yêu động vật, nói không với việc sử dụng lông thú và thích ăn chay vào một số ngày trong tuần. Vì vậy, Meghan cũng khuyến khích Harry ăn ít thịt và tăng cường ăn các loại trái cây, rau xanh.

Hoàng tử Harry cũng hạn chế việc đi săn, một thú chơi được Công tước xứ Sussex vô cùng yêu thích. Bởi vì Meghan không muốn làm tổn thương những loài động vật không có khả năng tự vệ. 

Người đàn ông sắp làm cha này đã không tham gia chuyến đi săn vào ngày Boxing năm 2017 và chuyến đi săn truyền thống trong dịp nghỉ hè hàng năm tại Balmoral vào tháng 8/2018.

Meghan là bà bầu hạnh phúc nhất hoàng gia khi Hoàng tử Harry rũ bỏ một số thói quen vì đứa con sắp chào đời - Ảnh 3.

Hoàng tử Harry nổi tiếng là người đàn ông yêu chiều vợ.

Bỏ thuốc lá

Hoàng tử Harry cũng đã không hút thuốc lá kể từ sau khi xác định lập gia đình với Meghan và họ sẽ có những đứa con trong tương lai. Đây là dấu hiệu cho thấy Harry thực sự là một người đàn ông của gia đình.

Khói thuốc lá ảnh hưởng rất lớn đến bà mẹ mang thai cùng những đứa trẻ khi chào đời. Do vậy, Hoàng tử Harry nhận thức rõ được điều đó nên đã quyết tâm từ bỏ thói quen này của mình.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm