Mẹ vắng nhà, bố rước ngay "gái lạ" về trông con, biết danh tính người ấy ai cũng choáng

BEE, Theo Helino
Chia sẻ

Thật không ngờ ông bố ấy lại lừa con như thế.

Không phải bỗng dưng mà người ta nói rằng làm mẹ là thiên chức thiêng liêng và cao cả nhất của người phụ nữ. Bởi với mỗi người, hình ảnh người phụ nữ ân cần chăm con đã trở nên thân thuộc quá đỗi.

Thế nhưng, dù yêu con, thương con là vậy, nhưng mẹ cũng không thể ở bên con đằng đẵng những ngày dài, nếu chẳng may nhà có công có việc. Lúc ấy, nhường bố sẽ thay phần mẹ chăm con. Nếu bên mẹ là sự quan tâm chăm chút từng li từng tí, từ những thứ nhỏ bé nhất thì các ông bố lại luôn là người có những "sáng tạo" khi trông con tới ngạc nhiên.

Mới đây, mạng xã hội đã truyền tay nhau những bức ảnh hài hước về một ông bố đóng giả gái trông con khi mẹ vắng nhà. Điều đáng nói, người bô này giả gái xinh đến nỗi, nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là một cô gái nào đó vì vẻ ngoài xinh đẹp và nữ tính.

Mẹ vắng nhà, bố đưa gái lạ về trông con, biết danh tính người ấy ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Bức ảnh ông bố hóa trang khi trông con thay vợ đã khiến dân mạng được phen mắt tròn mắt dẹt vì quá bất ngờ trước ngoại hình xinh đẹp chẳng kém gì phụ nữ thực thụ.

Hình ảnh người bố với mái tóc giả xoăn dài, da trắng mịn, mặt trái xoan với chiếc mũi cao tây, môi đỏ mọng bên cô con gái nhỏ khiến bất cứ ai xem qua hình cũng ngỡ ngàng vì... xinh quá!

1
1
2
2

Khi bố thay mẹ trông con

Mẹ vắng nhà, bố đưa gái lạ về trông con, biết danh tính người ấy ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Nếu chỉ nhìn qua mà không đọc caption, hiếm ai nghĩ đây là 1 ông bố!

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này đã thu hút hàng nghìn lượt like, share và bình luận của cư dân mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự bất ngờ xen lẫn trầm trồ trước "nhan sắc" của người bố trong bức ảnh này.

"Trời đất ơi, đẹp gái dữ vậy. Nhìn qua tưởng hot mom nào, xinh còn hơn con gái nữa đó".

"Bạn giả gái mà làm mình thấy tự ti vì là con gái mà không xinh bằng đây này. Xinh gì mà xinh dữ vậy".

"Bố sáng tạo quá, nhưng hóa trang thế này có đẹp quá không? Nhìn hâm mộ thật sự đấy".

"Vợ về không biết tưởng chồng đưa gái lạ về nhà thì lại ăn no đòn. Công nhận nhìn ông bố hóa trang đẹp xuất sắc quá!".

Hiện tại những bức ảnh trên vẫn đang được lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Ai nấy sau khi xem xong những bức ảnh này cũng đều muốn khen thưởng cho ông bố trẻ 1 like để khích lệ tinh thần. Những ông bố khác nếu có xem được những bức ảnh này thì cũng hãy học cách make-up sương sương xem sao nhé, biết đâu sẽ có ngày cần dùng đến mà "chữa cháy" khi vợ vắng nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm