Mẹ trẻ điên đầu đến mức tự mình "ghét nhà" vì những trò chơi phá tan nhà cửa của các con, nhìn đã muốn ngã quỵ chứ nói gì dọn

Thế này thì không thể yêu nhà được nữa rồi, bà mẹ trẻ tội nghiệp tâm sự.

Hội "nghiện nhà" ra đời tuy mang đến sự mở mang về cái đẹp nhưng bên cạnh đó cũng vô tình khiến cho không biết bao nhiêu con người cảm thấy mệt mỏi mỗi khi nhìn thấy một tác phẩm biệt thự bóng loáng hay căn chung cư đẹp từng milimet rồi về nhòm lại nhà mình. Đặc biệt, với những gia đình nào còn đang đi thuê nhà, hoặc là có trẻ con chẳng hạn thì ôi thôi sẽ "hờn dỗi" vô cùng luôn.

Mới đây, lại có thêm một bộ sưu tập những bức ảnh làm người ta khóc thét khi nhìn thấy được chia sẻ trên mạng xã hội. Trái ngược với vẻ long lanh, căn nhà này luôn bừa bộn, ngập trong đồ đạc vì những trò quậy phá của các con. Xem xong, ai cũng thấy vừa muốn khóc lại vừa muốn cười.

Mẹ trẻ điên đầu đến mức tự mình "ghét nhà" vì những tác phẩm nhét giấy cho tắc bồn cầu, mang vỏ chuối lên giường bóp nát của các con - Ảnh 1.

Áo quần bừa bộn khắp nơi.

Mẹ trẻ điên đầu đến mức tự mình "ghét nhà" vì những tác phẩm nhét giấy cho tắc bồn cầu, mang vỏ chuối lên giường bóp nát của các con - Ảnh 2.

Mang hẳn chuối lên giường bóp nát. Đúng là "bá đạo" thật sự.

"Những tuyệt tác có một không hai và đây chỉ là một trong số N lần mình ghét nhà thôi". Đó là chia sẻ của bà mẹ trẻ tên là H.T, người đã đăng trong hội nhóm "ghét bếp, không nghiện nhà" mới đây.

Nhà có trẻ con thì đúng là không thể tránh được, nhưng đến mức như thế này thì đúng là khiến bố mẹ "ức chế" quá. Mỗi lần con chơi xong chắc là mẹ cũng phải đi dọn đến gãy lưng, chùn gối mất thôi. Nhưng từ đây, cư dân mạng cũng vào động viên rằng, thôi thì trẻ con cũng chỉ có giai đoạn của nó, lớn lên rồi sẽ hết nên mẹ cứ phải bình tĩnh mà… dọn dần thôi. Biết làm sao bây giờ.

Vô số tác phẩm để đời của các con.

Nhưng vấn đề không chỉ nằm ở trẻ con, mà chính bà mẹ trẻ này cũng có những lúc vì "ghét nhà" quá nên cũng bày ra cho bõ tức. Bày xong thì chắc là cũng phải đi dọn thôi nhưng có vẻ như suy nghĩ của mẹ này đang hơi bị ức chế quá rồi. Và điều đó lại khiến cư dân mạng vào khuyên nhủ, rằng nhà bừa bộn vì có trẻ con cũng không đến nỗi quá tệ, chỉ cần mình dọn dẹp lại một chút thì sẽ ổn chứ đừng để bẩn quá để đảm bảo vệ sinh cho cuộc sống của chính mình. 

Chính mẹ cũng phải bày ra cho bõ tức đây này.

"Đùa, nhà này mà đi thuê chắc xong mẹ nó phải trả cả đống tiền đấy nhỉ".

"Con trẻ nó nghịch, mình bảo nó rồi rút kinh nghiệm. Nhà mình đây cũng trong tình cảnh tương tự".

"Nhà mình không dám chuyển nhà mới cũng là vì vậy đấy, đợi khi nào chúng nó lớn thì tính tiếp, giờ xót nhà lắm".

"Nó bày ra thì mình dọn vào, không cần gọn gàng quá nhưng cũng đừng bừa bãi bẩn thỉu như thế kia. Mẹ nó nên thay đổi suy nghĩ một chút".

"Nhà bừa bộn khác với nhà bẩn thỉu nhé, như một vài không gian của nhà mẹ mình nhìn không thấy vừa mắt chút nào hết cả".

Hiện những bức ảnh này vẫn đang tiếp tục được chia sẻ và bình luận rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm