Mẹ nuôi bé gái Lào Cai suy dinh dưỡng khoe ảnh con trai ruột vừa tròn năm, nhìn sang nhan sắc của cô nàng sau 4 năm lại càng bất ngờ hơn

Cô nàng Thanh Tâm, người từng nhận nuôi bé gái suy dinh dưỡng Yến Nhi đã có con trai ruột và bản thân thì ngày càng xinh đẹp, thành công hơn.

Đã hơn 4 năm trôi qua kể từ khi cô gái trẻ Phạm Thanh Tâm nhận nuôi bé gái Lào Cai suy dinh dưỡng nặng Thào Thị Yến Nhi. Thời điểm đó, cư dân mạng đều không khỏi xúc động với hình ảnh một em bé 14 tháng tuổi mà chỉ nặng 3,5kg đồng thời cũng rất lo cho Thanh Tâm khi cô còn trẻ và chưa hề có chút kinh nghiệm chăm sóc trẻ em nào.

Ấy vậy mà Tâm đã chứng minh cho cả thế giới thấy được khả năng làm mẹ của mình bằng việc "vỗ béo" cho Yến Nhi phát triển vượt trội. Nhìn cô bé ở hiện tại, thật chẳng ai có thể tin nổi vào mắt mình.

Hình ảnh của Yến Nhi thời điểm mới được Thanh Tâm nhận nuôi và hiện tại là hoàn toàn khác nhau.

Thanh Tâm vừa nuôi nấng Yến Nhi nhưng cũng không quên xây dựng hạnh phúc cho bản thân. Cô nàng đã lấy chồng, một người đồng lòng với vợ chăm sóc bé Yến Nhi và sinh một em bé trai kháu khỉnh.

Con trai của Thanh Tâm đến nay cũng đã được hơn 1 tuổi và tỏ ra là một cậu bé rất ngoan ngoãn, đáng yêu. Cậu chàng có vẻ như được thừa hưởng hết những nét trong trẻo, xinh xắn từ bố mẹ nên mới có vẻ ngoài sáng láng như thế.

Người nhận nuôi bé gái Lào Cai suy sinh dưỡng khoe ảnh con trai ruột vừa tròn năm, nhìn sang nhan sắc của mẹ sau 4 năm lại càng choáng hơn - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Thanh Tâm.

Người nhận nuôi bé gái Lào Cai suy sinh dưỡng khoe ảnh con trai ruột vừa tròn năm, nhìn sang nhan sắc của mẹ sau 4 năm lại càng choáng hơn - Ảnh 3.

Bé Yến Nhi cùng gia đình Thanh Tâm trong tiệc sinh nhật con trai ruột của cô tròn 1 tuổi.

Cậu bé rất kháu khỉnh, đẹp trai nhé.

Giờ đây, Thanh Tâm là hot mom 2 con chính hiệu với gia đình đẹp như tranh vẽ. Nhiều người cũng bất ngờ với vẻ đẹp của cô nàng 9X khi ngày càng trẻ trung theo thời gian. Đặc biệt, làn da trắng sứ cùng đôi mắt to tròn, phúc hậu của Thanh Tâm thì lại càng khiến cộng đồng mạng yêu thích cô nhiều hơn. 

Thanh Tâm ngày càng xinh đẹp và thành công trong kinh doanh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm