Mẹ kẻ thủ ác giết người phân xác trên sông Hàn khẳng định con trai là người tốt, từng bị bạn bắt nạt trước khi trở thành "quái vật" máu lạnh

Thông tin về quá khứ của Jang Dae Ho được tiết lộ trong bài phỏng vấn mẹ ruột của hắn trong chương trình "True story" của đài MBC.

Những ngày vừa qua, Hàn Quốc rúng động trước vụ án giết người phân xác rồi phi tang trên sông Hàn, thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi. Xét đến tính nghiêm trọng của vụ việc cộng với hành vi tàn độc của kẻ thủ ác, cảnh sát đã quyết định tiết lộ nhân dạng và danh tính của hắn. Đó chính là Jang Dae Ho, 38 tuổi, nhân viên nhà nghỉ ở quận Guro (Seoul).

Mẹ kẻ thủ ác giết người phân xác trên sông Hàn khẳng định con trai là người tốt, từng bị bạn bắt nạt trước khi trở thành "quái vật" máu lạnh - Ảnh 1.

Mới đây, chương trình "True story" của đài MBC lên sóng vào ngày 28/8 đã tiết lộ một vài thông tin về quá khứ của Jang Dae Ho thông qua bài phỏng vấn với một vài người thân của hắn. Hầu như trong ký ức của mọi người Jang Dae Ho là con người khác chứ không phải là một kẻ sát nhân máu lạnh, bị đánh giá là thiếu sự cảm thông với mọi người xung quanh và có thái độ chống đối.

Mẹ kẻ thủ ác giết người phân xác trên sông Hàn khẳng định con trai là người tốt, từng bị bạn bắt nạt trước khi trở thành "quái vật" máu lạnh - Ảnh 2.

Mẹ Jang Dae Ho 5 lần 7 lượt khẳng định con trai bà là người tốt.

Đáng chú ý hơn cả là bài phỏng vấn độc quyền của đài MBC với mẹ của Jang Dae Ho. "Thằng bé là người tốt. Chuyện xảy ra chỉ là ngẫu nhiên mà thôi. Hồi còn đi học, vì chiều cao thấp bé mà nó thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, dù đã bị tôi cảnh cáo rất nhiều lần. Vậy nên chỉ mới học đến năm 2 trung học thì thằng bé đã bỏ học" - mẹ kẻ thủ ác cho hay.

Nội dung đoạn phỏng vấn thu hút sự quan tâm của truyền thông và dư luận. Người ta đặt ra câu hỏi liệu có phải quá khứ làm nạn nhân của nạn bạo lực học đường mà Jang Dae Ho đã trở thành "con quái vật" vô nhân tính như vậy hay không? 

Mẹ kẻ thủ ác giết người phân xác trên sông Hàn khẳng định con trai là người tốt, từng bị bạn bắt nạt trước khi trở thành "quái vật" máu lạnh - Ảnh 3.

Được biết, sau khi bị bắt, kẻ thủ ác chưa một lần bày tỏ sự hối lỗi, thậm chí còn mạnh miệng nói rằng: "Nếu có kiếp sau mà hắn cũng như vậy thì tôi cũng sẽ giết hắn lần nữa". Đài YTN sau đó còn tiết lộ vài bài đăng và bình luận trên mạng xã hội của Jang Dae Ho cho thấy tính cách bạo lực của tên này. Ngoài ra trong quá trình điều tra, cảnh sát còn tìm thấy nhiều máy quay lén nhỏ và USB chứa nội dung đồi trụy ở nơi làm việc của Jang Dae Ho. Hiện tại, tên này vẫn bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. 

(Nguồn: MBC, MK Sports)

Chia sẻ
Đọc thêm