Mê hoặc với mùa thu sắc màu Hàn Quốc

Bắt đầu vào tháng 9, khi tiết trời se lạnh thì mùa thu ở Hàn Quốc bắt đầu.

Cảnh vật bắt đầu chuyển mình thay đổi, những hàng cây ngân hạnh thay lá khoác lên cho mình tấm áo vàng mơ mộng, quyến rũ; còn những cây phong chuyển mình sang màu đỏ thẫm đến lạ tạo nên mùa thu Hàn Quốc quyến rũ, làm lưu luyến bao du khách khi đến Hàn Quốc mỗi độ thu về…
 
Mê hoặc với mùa thu sắc màu Hàn Quốc 1
 
Du khách đến Hàn Quốc có thể thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt vời của mùa thu trên những ngọn núi cao, có tầm nhìn rộng như những núi Seoraksan, Naejangsan, Taebaeksan… Tại đây, du khách vừa được thử nghiệm môn thể thao leo núi – một trong những môn mà gần đây được người Hàn Quốc yêu thích – vừa có thể trải tầm mắt để ngắm nhìn những mảng rừng ngút ngàn sắc đỏ, vàng ấn tượng.
 
Mê hoặc với mùa thu sắc màu Hàn Quốc 2
 
Bên cạnh đó, du khách không thể bỏ qua những điểm đến nổi tiếng như cung điện Changdeokgung, cung điện Unhyeongung, cung điện hoàng gia Kyeong-bok 500 tuổi, Bảo tàng dân gian quốc gia “National Folk Museum” tham quan Nhà xanh, Viện ẩm thực Hoàng gia Hàn Quốc, tháp N Seoul... Tham quan những ngôi chợ nổi tiếng như Dongdaemun, Namdaemun, Myeongdong hay Insadong để thỏa thú vui mua sắm. Và thỏa sức vui chơi tại các khu vui chơi giải trí lớn bậc nhất châu Á như Everland, Lotte Word... thưởng thức những món ăn nổi tiếng như kim chi, sữa chuối, tokbokki, thịt nướng...
 
Đến Hàn Quốc vào mùa lá đỏ, du khách còn được tham gia nhiều hoạt động lễ hội sôi động và hấp dẫn. Từ thi xếp giấy Hanji (nghệ thuật xếp giấy Hàn Quốc), hội thi Taewondo đến lễ hội truyền thống Hàn Quốc như lễ hội nhân sâm, hội thả đèn trên sông, hội đánh trống…

Để có cơ hội trải nghiệm mùa thu miễn phí tại Hàn Quốc, từ ngày 05/05/2014 – 30/06/2014 khách hàng tham gia chương trình “Thu Hàn Quốc thỏa sức tận hưởng” của nhãn hàng dinh dưỡng cao cấp I AM MOTHER sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí những khoảnh khắc mùa thu tuyệt đẹp ở Hàn Quốc. Chương trình đặc biệt chỉ dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp I AM MOTHER và đăng ký tham gia chương trình IAM VIP. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng thân thiết đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng cao câp I AM MOTHER do Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Hàn Quốc – Namyang sản xuất trong suốt thời gian qua. 
 
Mê hoặc với mùa thu sắc màu Hàn Quốc 3
 
Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm văn hóa và phong cảnh lộng lẫy của Hàn Quốc trong những ngày đẹp nhất của mùa thu. 
 
Thông tin chi tiết về chương trình “Thu Hàn Quốc thỏa sức tận hưởng” khách hàng xem tại website: http://iamvip.namyangi.com.vn.
 
Mê hoặc với mùa thu sắc màu Hàn Quốc 4
 
I AM MOTHER là sản phẩm dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai, cho con bú và cho trẻ đến 15 tuổi do Tập đoàn Namyang – Tập đoàn sữa hàng đầu Hàn Quốc.
 
Sản phẩm thuộc dự án “Bản năng mẫu tử” được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chọn lọc cao cấp nhất với công nghệ GMO 3 cấp để loại bỏ nguyên liệu biến đổi Gen, trải qua 227 bước kiểm tra nghiêm ngặt, tạo ra công thức dinh dưỡng vượt trội.
 
Đặc biệt dòng sản phẩm dành cho trẻ có tới 65 thành phần dưỡng chất, không sử dụng hương liệu tạo mùi, không chất bảo quản, có vị nhạt mát dễ uống.
 
Sản phẩm nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, an toàn với hạn sử dụng dập nổi dưới đáy lon.

 

 
Chia sẻ
Đọc thêm