Mê hoặc với chiếc bàn ăn bình thường bỗng biến thành kệ đựng đồ trong vài giây

Chiếc bàn ăn thông minh này có tên gọi là "swing" được thêm vào bộ sưu tập đêm hôm trước từ công ty German Smart Living.

Chỉ cần đặt chiếc bàn ăn thông minh này ở vị trí bạn muốn và bày biện những đồ ăn, thức uống theo từng tấm ván gỗ thật ngay ngắn, bạn đã có ngay chiếc bàn ăn thông minh. Bật nút công tắc chuyển đổi, thế là bạn đã có một chiếc kệ xinh xắn, thông minh, tiết kiệm được cả núi không gian. Hệ thống cho phép chuyển đổi bàn thành dụng cụ khác gọn ghẽ hơn khi không sử dụng ngồi ăn. Bàn ăn thông minh này còn có bánh xe để việc di chuyển được dễ dàng hơn.

Chiếc bàn ăn bình thường bỗng biến thành kệ đựng đồ trong vài giây.

"Swing" là đồ dùng hoàn hảo cho những nơi cần tiết kiệm không gian, nhất là trong những phòng ăn nhỏ hẹp. Nếu bạn đang sở hữu những căn nhà nhỏ, nếu bạn muốn có bàn ăn uống thật tử tế nhưng lại e ngại vì không có chỗ ngồi, không có nơi bày biện bàn ghế thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bàn ăn thông minh Swing sẽ làm hài lòng bạn.

Mê hoặc với chiếc bàn ăn bình thường bỗng biến thành kệ đựng đồ trong vài giây - Ảnh 2.
Mê hoặc với chiếc bàn ăn bình thường bỗng biến thành kệ đựng đồ trong vài giây - Ảnh 3.
Mê hoặc với chiếc bàn ăn bình thường bỗng biến thành kệ đựng đồ trong vài giây - Ảnh 4.

Hiện chiếc bàn thông minh đang được rao bán với giá 600 đô.

Bày biện những đồ ăn, thức uống cần thiết cho một bữa ăn lên những tấm gỗ xếp, cả gia đình bạn sẽ quây quần bên nhau thật đầm ấm. Sau khi ăn xong, bạn xếp gọn bàn bằng cách sử dụng chức năng của hệ thống, đưa bạn về thành kệ đựng đồ vô cùng đáng yêu. Đặc biệt lúc này, chiếc bàn sẽ xếp thành kệ đựng vô cùng gọn ghẽ. Bạn còn có thể trang trí chậu cây, lọ hoa... nếu muốn khi ngồi ăn cũng như sau khi đã xếp gọn bàn. Đó là lý do vì sao những ngôi nhà có diện tích siêu nhỏ nên có thêm đồ nội thất này.

Hiện chiếc bàn thông minh đang được rao bán với giá 600 đô, tương đương 13.636.000 VND. Cũng cần biết thêm, chiếc bàn thông minh này bây giờ chỉ được bán duy nhất ở châu Âu.

(Nguồn: Businessinsider)

Chia sẻ
Đọc thêm