Mẹ Hà Nội khoe dùng chiếc máy làm sữa hạt Medion tự nấu tự rửa nhàn tênh nhưng vẫn khiến nhiều chị em băn khoăn vì điểm này

Chiếc máy làm sữa hạt Medion phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ khi có tới 9 chương trình tự động và có thể tự vệ sinh nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Thời gian gần đây nhu cầu sử dụng sữa hạt của các chị em nội trợ ngày càng tăng và việc mua loại máy làm sữa hạt tiện dụng này cũng là điều cần thiết vì giúp chị em tiết kiệm được thời gian, công sức và cho ra các sản phẩm sữa hạt chất lượng cao.

Trên thị trường, nổi bật có dòng máy làm sữa hạt Medion MD 19725 rất tiện lợi trong việc làm sữa bởi có tới 9 chương trình tự động lại có thể tự vệ sinh sau khi sử dụng khiến chị em bận rộn nào mới nghe qua cũng phải mê mẩn.

Cũng đang sở hữu và sử dụng một chiếc Medion MD 19725, Kim Thúy (Hà Nội) cho biết dòng máy mà mình là dòng máy mới, cao cấp nhất trong các dòng máy làm sữa hạt hiện nay nhập khẩu nguyên kiện tại Đức. Thúy mua sản phẩm này với giá 8,9 triệu đồng.

Làm sữa hạt từ máy Medison MD 19725.

8x khoe dùng chiếc máy làm sữa hạt Medion tự nấu tự rửa nhàn tênh nhưng vẫn khiến nhiều chị em "rén" vì nhược điểm này - Ảnh 3.

Kim Thúy.

Dòng máy này có các chức năng cải tiến như là:

- Máy tự động cài đặt các chế độ xay nấu nóng và xay lạnh. Đặc biệt tự động chế nước khi nấu sữa và tự vệ sinh tiệt trùng sau mỗi lần sử dụng.

- 9 chương trình tự động và linh hoạt với nhiều nhu cầu như nấu nhanh, làm sinh tố, làm sữa hạnh nhân, cháo xay, trộn, tiệt trùng, nước trái cây, sữa lắc và tự vệ sinh.

- Không cần mất thời gian canh đổ nước.

- Không phải lích kích xay lọc

- Không phải vệ sinh máy vì nó có thể tự thực hiện theo lập trình sẵn.

- Động cơ máy chạy êm hơn, ít gây rung lắc trong quá trình hoạt động.

8x khoe dùng chiếc máy làm sữa hạt Medion tự nấu tự rửa nhàn tênh nhưng vẫn khiến nhiều chị em "rén" vì nhược điểm này - Ảnh 4.

Chiếc máy làm sữa hạt MD 19725 với các chế độ được lập trình sẵn sẽ giúp bà nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

[Box mô tả SP] - aF máy làm sữa hạt Medion

Ưu điểm khi sử dụng máy

Thúy thấy rất vui vì chiếc máy tiện dụng, không cần vệ sinh nên thoải mái tận dụng làm được nhiều lần trong ngày.

- Tần suất sử dụng nhiều nhất cho các món như sữa hạt của bữa sáng, nước sinh tố và làm sốt chấm. Khi làm xong sữa hạt, máy sẽ tự đẩy xuống khoang dưới rồi tự bơm nước vào khoang sục rửa bằng nước nóng. Máy sẽ sục rửa khoảng 3 lần là sạch bong.

- Phần sữa hạt xay cũng rất mịn nên các bé nhà Thúy uống rất hảo hứng, thay thế được các dòng sữa công nghiệp.

- Máy vệ sinh tiệt trùng nóng nên yên tâm sạch sẽ và vệ sinh.

8x khoe dùng chiếc máy làm sữa hạt Medion tự nấu tự rửa nhàn tênh nhưng vẫn khiến nhiều chị em "rén" vì nhược điểm này - Ảnh 7.

Máy có thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại.

8x khoe dùng chiếc máy làm sữa hạt Medion tự nấu tự rửa nhàn tênh nhưng vẫn khiến nhiều chị em "rén" vì nhược điểm này - Ảnh 8.

Phần sữa hạt xay cũng rất mịn.

Tuy nhiên, chiếc máy vẫn còn một số nhược điểm lớn như sau:

- Vì sở hữu nhiều chức năng cho nên máy làm sữa hạt Medion có kích thước tương đối lớn, nặng đến mức tiêu thụ điện năng cao hơn so với các loại máy gia dụng khác. Máy làm sữa hạt nếu tính cả công suất xay và công suất nấu thì từ 1500W. Nếu sử dụng thường xuyên nó sẽ ngốn một khoản tiền điện kha khá.

- Một số loại đồ uống cần phải có kỹ năng pha chế phức tạp thì sử dụng máy làm sữa hạt sẽ cho chất lượng không ngon bằng những loại máy chuyên dụng chế biến đồ uống.

- Giá còn cao. So với máy xay sinh tố hay máy làm sữa đậu nành thì máy làm sữa hạt này có giá cao hơn khá nhiều.

- Ngoài ra, chiếc máy hiện đại nên người lớn tuổi trong nhà sẽ khó sử dụng.

Lưu ý:

Theo Thúy, khi sử dụng chiếc máy làm sữa hạt này thì lời khuyên là mọi người nên làm nguyên liệu vừa đủ một mẻ, tầm 70 - 100 gram hạt. Không nên cho nhiều vì hạt nở ra máy bị trào. Máy có chức năng là tự vệ sinh nên cứ thay đổi linh hoạt món, không nên làm nhiều quá, uống gây ngán.

[Box thông tin shop] - aF địa chỉ mua máy làm sữa hạt

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm máy làm sữa hạt trên thị trường hiện nay:

[Box tag giá] - aF Máy Làm Sữa Hạt Bear PBJ-B10U5
[Box tag giá] - aF Máy làm sữa hạt đa năng Kangaroo KG175HB1
Chia sẻ
Đọc thêm