Mẹ dặn ra chợ mua cặp bông về chưng Tết, thanh niên hí hửng mua hẳn 2 chậu hoa hết có 10 ngàn đồng nhưng lại khiến dân mạng cười rơi rụng vì kích thước siêu mini

Mộc Lan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Có vẻ như công việc mua hoa này hơi bị khó khăn đối với chàng trai nhà mình rồi.

Hoa là một trong những chi tiết không thể thiếu trong mỗi dịp Tết, tuy nhiên việc có được một chậu hoa đẹp để chơi hay không thì lại là vấn đề hoàn toàn khác. Mới đây, một anh chàng có tên Phạm Khang đã khiến cho dân tình được một phen "xỉu up xỉu down" khi khoe màn mua hoa chưng Tết của mình. Theo đó, thay vì mua một chậu hoa cỡ đại thì anh chàng lại chơi trội rước về đúng 2 cây hoa mini nhất chợ. 

Mẹ dặn ra chợ mua cặp bông về chưng Tết, thanh niên hí hửng cầm 10k mà mua được hẳn 2 chậu hoa nhưng lại khiến dân mạng cười rơi rụng - Ảnh 1.

Sản phẩm hoa chưng Tết của anh chàng Phạm Khang.

Nhìn hình ảnh thì chắc là ai cũng đã nhận ra đây là hoa cúc vạn thọ. Tuy nhiên, nếu bình thường người ta hay mua theo chậu kiểu um tùm nhiều hoa thì Phạm Khang lại chỉ mua mỗi chậu 1 cây. Và có vẻ như gia đình anh chàng khá là thích hoa nên Tết này bày biện khá nhiều, đến nỗi nhìn 2 bông hoa lọt thỏm giữa một rừng cây mà thấy tội nghiệp vô cùng. 

Mẹ dặn ra chợ mua cặp bông về chưng Tết, thanh niên hí hửng cầm 10k mà mua được hẳn 2 chậu hoa nhưng lại khiến dân mạng cười rơi rụng - Ảnh 2.

Hai bông hoa nhìn gần thì cũng khá dễ thương.

Mẹ dặn ra chợ mua cặp bông về chưng Tết, thanh niên hí hửng cầm 10k mà mua được hẳn 2 chậu hoa nhưng lại khiến dân mạng cười rơi rụng - Ảnh 3.

Nhưng khi nhìn tổng thể thì... hơi khó để giải thích cảm giác ngay lúc này.

Dù nhỏ nhắn như vậy nhưng cư dân mạng cũng phải thừa nhận rằng hai chiếc cây trông "cưng muốn xỉu". Phạm Khang tiết lộ mỗi cây chỉ có giá 5 ngàn đồng, một số tiền nho nhỏ nhưng cũng mang lại niềm vui to to vì bài chia sẻ trên hội nhóm của anh chàng có đến 16k lượt cảm xúc chỉ sau vài giờ đăng tải.

Mẹ dặn ra chợ mua cặp bông về chưng Tết, thanh niên hí hửng cầm 10k mà mua được hẳn 2 chậu hoa nhưng lại khiến dân mạng cười rơi rụng - Ảnh 4.

Mẹ dặn ra chợ mua cặp bông về chưng Tết, thanh niên hí hửng cầm 10k mà mua được hẳn 2 chậu hoa nhưng lại khiến dân mạng cười rơi rụng - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm