Mẹ chồng nhiễm Covid-19 tức giận lây virus sang con dâu: "Muốn sống hạnh phúc sau khi tôi chết hả?"

An An, Theo DOANH NGHIỆP & TIẾP THỊ

Cơ quan chức năng địa phương ở Ấn Độ cho biết, họ sẽ hướng dẫn cô con dâu các thủ tục pháp luật cần thiết nếu cô có ý định kiện mẹ chồng.

Mẹ chồng nhiễm Covid-19 tức giận lây virus sang con dâu: Muốn sống hạnh phúc sau khi tôi chết hả? - Ảnh 1.

Tức giận vì bị cách ly sau khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với SAR-CoV-2, một người phụ nữ ở bang Telangana đã kích động ôm chầm lấy con dâu nhằm lây nhiễm virus cho cô, theo The Times of India (Ấn Độ) vụ việc xảy ra vào hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Chia sẻ với tờ The Times of India, người phụ nữ hơn 20 tuổi cho biết, mẹ chồng cô rất bực bội vì mọi người trong gia đình giữ khoảng cách với bà sau khi bà có kết quả dương tính với SAR-CoV-2.

"Mẹ chồng tôi ôm tôi và nói rằng tôi cũng phải bị nhiễm Covid-19", người phụ nữ nói với các quan chức y tế trong một cuộc phỏng vấn video vào ngày 31/5.

Cô cho hay, sau khi mẹ chồng cô có kết quả xét nghiệm dương tính, bà được yêu cầu giữ khoảng cách, dùng đồ ăn ở khu vực quy định, các cháu cũng không được phép đến gần bà. Chính điều này dường như khiến bà khó chịu, cảm thấy bị phân biệt đối xử nên đã dẫn đến hành động bộc phát trên.

"Có phải tất cả các người muốn sống hạnh phúc khi tôi chết không?", nói đến đây, bà bắt đầu ôm chặt con dâu.

Hiện tại, cô con dâu cũng đã nhiễm Covid-19. Cô đã rời khỏi nhà chồng ở làng Somaripeta và trở về nhà cha mẹ đẻ ở làng Thimmapur, quận Rajanna Sircilla để cách ly.

Các quan chức địa phương đã tìm hiểu hoàn cảnh và cung cấp thuốc điều trị Covid-19 cho cô, đồng thời cho biết họ sẵn sàng nhận đơn khiếu nại của cô.

Một trong những quan chức cho biết: "Chúng tôi nói với cô ấy rằng, nếu cô ấy có ý định theo đuổi vụ kiện nhằm vào mẹ chồng, cô ấy sẽ được hướng dẫn các thủ tục, trình tự cần thiết".

Chia sẻ
Đọc thêm