MC Thanh Thanh Huyền "khui" hàng loạt bí mật của Hương Giang

Minh Minh, Theo VOV
Chia sẻ

Khách mời đầu tiên của MC Thanh Thanh Huyền chính là Hoa hậu - ca sĩ Hương Giang.

Tối 19/7, MC Thanh Thanh Huyền phát hành talkshow "Talk&Go" với chủ đề "Ngựa" trên kênh YouTube cá nhân, với khách mời đầu tiên là Hoa hậu - ca sĩ Hương Giang.

Mở đầu talkshow "Talk&Go", MC Thanh Thanh Huyền xuất hiện trong bộ váy vô cùng sang trọng, gợi cảm của NTK Đỗ Long đồng thời chia sẻ lý do thực hiện series này. Từ trước đến nay, cô vẫn thường gặp những câu hỏi như: "Đi làm MC thôi, có cần phải mặc đồ của NTK nổi tiếng không?", "Làm MC mà đi xe sang, tiền đâu đổ xăng hay là có đại gia chống lưng?"... Đáp lại, người đẹp thẳng thắn cho biết: "Nếu có đại gia chống lưng thì Huyền cần chi học thuộc kịch bản mấy ngàn chữ đúng không mọi người?".

Giải thích cho việc luôn xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy, top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 không ngại thừa nhận: "Từ nhỏ, tôi đã rất điệu đà. Nên nếu mọi người có lời khen thì tôi trân trọng vì trước nay tôi không chịu được cảm giác xấu, đi ăn ốc hay bất kỳ đâu cũng phải đẹp, thỉnh thoảng có sự cố là... do xui thôi".

Người đẹp bật mí, cô không muốn đóng khung trong hình ảnh một cô MC đứng trên sân khấu dẫn dắt chương trình hay ngồi trong studio phỏng vấn khách mời mà thông qua "Talk&Go", cô muốn đi sâu vào đời sống của các nghệ sĩ trong giới showbiz đồng thời giới thiệu những bộ môn giải trí thú vị đến khán giả.

MC Thanh Thanh Huyền "khui" hàng loạt bí mật của Hương Giang - Ảnh 1.

Thanh Thanh Huyền bên cạnh Hương Giang.

Trong tập 1, Thanh Thanh Huyền đã "đột kích" một buổi đi đánh golf của Hương Giang. Hàng loạt bí mật "nóng" về Hương Giang đã được nàng MC khai thác triệt để như chuyện Hương Giang bỏ 2 tỷ đồng đầu tư đi đánh golf, chuyện chốt hợp đồng hay tán tỉnh trên sân golf... Đây có thể xem là lần đầu tiên, Hương Giang có những chia sẻ cởi mở về vấn đề này.

MC Thanh Thanh Huyền "khui" hàng loạt bí mật của Hương Giang - Ảnh 2.

Thanh Thanh Huyền cho biết: "Talkshow này đã được Huyền và ê-kíp ấp ủ từ lâu với mong muốn mang đến cho khán giả những góc nhìn mới mẻ, những giây phút thư giãn lẫn các kiến thức thú vị về những bộ môn khác nhau như đánh golf, cưỡi ngựa... Khi Huyền ngỏ lời với chị Hương Giang thì may mắn nhận được sự đồng ý của chị. Một ngày theo chân chị Giang trên sân golf, Huyền học hỏi được rất nhiều từ chị cũng như khám phá được điều thú vị về bộ môn này. Huyền hi vọng khán giả cũng sẽ có góc nhìn khác về golf và những người chơi golf nghiêm túc".

MC Thanh Thanh Huyền "khui" hàng loạt bí mật của Hương Giang - Ảnh 3.

Thanh Thanh Huyền xinh tươi trên sân golf.

Sau khi lên sóng, tập 1 của talkshow "Talk&Go" chủ đề "Ngựa" đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi lần đầu được khám phá một buổi chơi golf thực thụ cùng với MC Thanh Thanh Huyền và Hoa hậu Hương Giang. Không ít bình luận khen ngợi nữ MC dẫn dắt khéo léo đồng thời có những chia sẻ trực diện, thẳng thắn./.

Chia sẻ
Đọc thêm