MC Thanh Mai gây trầm trồ với bộ ảnh khoe áo dài giữa nắng Trung Đông

Hiện Thanh Mai vẫn ở Israel và chưa có kế hoạch cụ thể trở về nước vì ảnh hưởng của Covid-19.

MC Thanh Mai gây trầm trồ với bộ ảnh khoe áo dài giữa nắng Trung Đông - Ảnh 1.

Trong thời gian ở Israel vì dịch, MC Thanh Mai lưu lại kỷ niệm với trang phục áo dài dân tộc, với tông đen chủ đạo. Chất liệu lụa lãnh Mỹ A và lụa Hà Đông mang lại nét sang trọng cho nữ MC 47 tuổi.

MC Thanh Mai gây trầm trồ với bộ ảnh khoe áo dài giữa nắng Trung Đông - Ảnh 2.

Điểm xuyết trên nền vải đen tuyền là các hoạ tiết quen thuộc như hoa sen, chim hạc. Các thiết kế được biến tấu với phần tay áo xẻ tà tựa như áo choàng. Chi tiết này tạo cảm giác bay bổng và ấn tượng cho cựu MC Sức sống mới.

MC Thanh Mai gây trầm trồ với bộ ảnh khoe áo dài giữa nắng Trung Đông - Ảnh 3.

Thanh Mai chủ yếu lựa chọn các mẫu áo dài cổ cao truyền thống, chi tiết này giúp cô khoe trọn nét thanh lịch. Không lựa chọn phụ kiện cầu kỳ, nữ MC thả tóc dài đơn giản, tôn lên nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

MC Thanh Mai gây trầm trồ với bộ ảnh khoe áo dài giữa nắng Trung Đông - Ảnh 4.

MC Thanh Mai chia sẻ cô hạnh phúc khi giới thiệu nét văn hoá của dân tộc ra thế giới. Thả dáng cùng áo dài trên hoang mạc tại Israel, Thanh Mai tự tin khoe nét đẹp không tuổi.

MC Thanh Mai gây trầm trồ với bộ ảnh khoe áo dài giữa nắng Trung Đông - Ảnh 5.

Dưới cái nắng gay gắt nơi đất khách, mỹ nhân 47 tuổi chuyên nghiệp tạo dáng. Với kinh nghiệm làm mẫu ảnh nhiều năm, “nữ hoàng ảnh lịch” thoải mái diễn cùng các thiết kế phá cách của Võ Việt Chung. Thanh Mai chia sẻ thêm: “Thời tiết Israel tạo cảm giác thân thuộc như khi tôi đang ở Hà Nội vì có sự chuyển giao giữa 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.”

MC Thanh Mai gây trầm trồ với bộ ảnh khoe áo dài giữa nắng Trung Đông - Ảnh 6.

Thanh Mai tâm sự, cô mong muốn dành thời gian, ngân sách để chăm sóc sắc đẹp, sức khoẻ và phong cách thời trang: “Tôi muốn mình lớn tuổi nhưng phải ăn mặc đẹp, trang trọng. Thời gian qua, tôi rất hạnh phúc vì được dấn thân và theo đuổi phong cách mà tôi muốn.”

MC Thanh Mai gây trầm trồ với bộ ảnh khoe áo dài giữa nắng Trung Đông - Ảnh 7.

MC Thanh Mai gây trầm trồ với bộ ảnh khoe áo dài giữa nắng Trung Đông - Ảnh 8.

Hiện Thanh Mai vẫn ở Israel và chưa có kế hoạch cụ thể trở về nước vì ảnh hưởng của Covid-19. Người đẹp hy vọng sớm về Việt Nam vì nhớ nhà, nhớ món ăn quê hương.

Chia sẻ
Đọc thêm