MC Quyền Linh từng kiên quyết không cho con gái dùng mạng xã hội nhưng giờ đây cả Lọ Lem và Hạt Dẻ đều đã có tài khoản riêng với vô số ảnh đẹp

Hai cô con gái nhà MC Quyền Linh lúc nào cũng rất hot trên mạng xã hội, nhất là từ sau khi có tài khoản riêng.

Danh sách hot kid nhà các sao Việt thời điểm hiện tại chắc chắn không thể thiếu Lọ Lem và Hạt Dẻ, hai cô công chúa xinh xắn, đáng yêu nhà MC Quyền Linh. Lúc nào cũng vậy, những hình ảnh gây sốt của các bé thường được đăng trên trang cá nhân của mẹ hoặc bố bởi trước đó, nam MC luôn kiên quyết không cho các con dùng mạng xã hội.

MC Quyền Linh từng kiên quyết không cho con gái dùng mạng xã hội nhưng giờ đây cả Lọ Lem và Hạt Dẻ đều đã có tài khoản riêng với vô số ảnh đẹp - Ảnh 1.

Hai con gái nhà MC Quyền Linh - Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Tuy vậy, mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra rằng cả Lọ Lem và Hạt Dẻ đều đã có tài khoản Instagram riêng với nghìn người theo dõi. Trên đó tuy chưa có nhiều ảnh lắm nhưng có thể thấy rằng, hai cô bé giờ đây chắc đã tạo được sự tin tưởng nơi bố nên mới có được ngôi nhà riêng của mình như vậy.

MC Quyền Linh từng kiên quyết không cho con gái dùng mạng xã hội nhưng giờ đây cả Lọ Lem và Hạt Dẻ đều đã có tài khoản riêng với vô số ảnh đẹp - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram của Lọ Lem.

MC Quyền Linh từng kiên quyết không cho con gái dùng mạng xã hội nhưng giờ đây cả Lọ Lem và Hạt Dẻ đều đã có tài khoản riêng với vô số ảnh đẹp - Ảnh 3.

Và đây là tài khoản của Hạt Dẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm