MC Hoàng Linh vừa chia sẻ ảnh dỗ khéo chồng, nhưng lại để lộ hình xăm lớn mà cô vừa "kết nạp"

Là một người có lối sống khá cởi mở, MC Hoàng Linh không ngại thể hiện những hình xăm trên cơ thể, mới đây cô lại khiến những người hâm mô bất ngờ với hình xăm mới trên tay.

Là một MC làm việc nhiều năm cho VTV, Nguyễn Hoàng Linh được nhiều người nhớ đến với chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ", với sự thông minh, cá tính và dí dỏm, cùng lối dẫn chuyên nghiệp khiến cho MC Hoàng Linh luôn mang lại nhiều dấu ấn cho người xem.

Ngoài đời Hoàng Linh là một người phụ nữ có phong cách ăn mặc khá "thoáng", bà mẹ hai con rất thoải mái trong việc khoe vóc dáng nóng bỏng với bikini với nhiều hình xăm nghệ thuật trên khắp cơ thể. Mỗi lần chia sẻ những bức ảnh lộ hình xăm lại có tới hàng nghìn like và khiến cho người hâm mộ phải xốn xang.

MC Hoàng Linh vừa chia sẻ ảnh dỗ khéo chồng, nhưng lại để lộ hình xăm lớn mà cô vừa "kết nạp", khiến fan một mực đòi xem cận cảnh - Ảnh 1.

Tải lên chiếc ảnh "xoa dịu" lòng chồng, Hoàng Linh bất ngờ được nhiều người hỏi thăm về hình xăm mới.

Mới đây chẳng biết lý do tại sao ông xã nổi máu ghen, Hoàng Linh đăng ngay một chiếc ảnh tay chạm vào má chồng với dòng trạng thái ghi: "Chân dung thanh niên biết...ghen", nhằm xoa dịu chồng.

Ấy thế nhưng bất ngờ dưới dòng bình luận nhiều người lại hỏi han chuyện chẳng mấy liên quan về hình xăm mới, khá lớn nằm ở ngay trên tay, 1 người hâm mộ còn muốn Hoàng Linh cho xem thêm những góc chính diện hình xăm mới mà cô vừa mới "kết nạp".

MC Hoàng Linh vừa chia sẻ ảnh dỗ khéo chồng, nhưng lại để lộ hình xăm lớn mà cô vừa "kết nạp", khiến fan một mực đòi xem cận cảnh - Ảnh 2.

Hoàng Linh sở hữu rất nhiều hình xăm từ to đến nhỏ trên cơ thể.

MC Hoàng Linh vừa chia sẻ ảnh dỗ khéo chồng, nhưng lại để lộ hình xăm lớn mà cô vừa "kết nạp", khiến fan một mực đòi xem cận cảnh - Ảnh 3.

MC Hoàng Linh vừa chia sẻ ảnh dỗ khéo chồng, nhưng lại để lộ hình xăm lớn mà cô vừa "kết nạp", khiến fan một mực đòi xem cận cảnh - Ảnh 4.

Hoàng Linh và ông xã Mạnh Hùng có chung hình xăm đôi là dãy số kỉ niệm "0506" ở cổ tay.

MC Hoàng Linh vừa chia sẻ ảnh dỗ khéo chồng, nhưng lại để lộ hình xăm lớn mà cô vừa "kết nạp", khiến fan một mực đòi xem cận cảnh - Ảnh 5.

Trên tay Hoàng Linh có khá nhiều hình xăm nghệ thuật.

MC Hoàng Linh vừa chia sẻ ảnh dỗ khéo chồng, nhưng lại để lộ hình xăm lớn mà cô vừa "kết nạp", khiến fan một mực đòi xem cận cảnh - Ảnh 6.

Không ngại khoe về những hình xăm trên cơ thế, nữ MC cũng đã từng bị người hâm mộ chia sẻ rằng muốn cô xóa bớt hình xăm, với quan điểm hình xăm làm mất đi sự nữ tính, thêm nữa là xã hội luôn có cái nhìn không tốt về những người xăm trổ...

MC Hoàng Linh vừa chia sẻ ảnh dỗ khéo chồng, nhưng lại để lộ hình xăm lớn mà cô vừa "kết nạp", khiến fan một mực đòi xem cận cảnh - Ảnh 7.

... Đáp lại những định kiến về xăm hình nghệ thuật, Hoàng Linh cũng thẳng thắn trả lời: "Bây giờ là thế kỉ 21, là thời đại 4.0 rồi em ơi. Xã hội bây giờ không còn có quá nhiều người suy nghĩ như em đâu".

 

Chia sẻ
Đọc thêm