Mấy ai chơi trội như Bích Phương: Viết tiếp câu chuyện trong “Em bỏ hút thuốc chưa?” theo cách không ai ngờ đến!

Gây tò mò với 2 hình ảnh đối lập nhưng Bích Phương để khán giả toàn quyền quyết định MV nào sẽ được phát hành chính thức, sản phẩm còn lại sẽ mãi là một bí mật.

Sau khi phát hành ca khúc mở màn Em bỏ hút thuốc chưa? cho EP Tâm trạng tan hơi chậm một chút, mới đây, nữ ca sĩ Bích Phương tiếp tục tung teaser đôi cho 2 MV mới là Một Cú Lừa và Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi.

Điều đặc biệt, trong 2 MV này Bích Phương sẽ chỉ phát hành 1 MV duy nhất.

Nếu như Một Cú Lừa lý giải "tình cũ" traitimtrongvang đã làm gì khiến Bích Phương phải phũ phàng đến vậy, thì Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi sẽ cho biết hiện giờ nữ ca sĩ đang ra sao sau khi block anh chàng traitimtrongvang.

Bích Phương để khán giả quyết định chọn 1 trong 2: điều gì khiến cô phải phũ phàng đến vậy hay cuộc sống của cô  thế nào sau khi block tình cũ - Ảnh 2.

Trong teaser của Một Cú Lừa, Bích Phương xuất hiện quyến rũ và nóng bỏng với những nụ hôn của traitimtrongvang qua thể hiện của một diễn viên nam điển trai. Những hình ảnh của Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi lại cho thấy Bích Phương trước ống kính của Phúc Du với hình tượng nữ thần. Thông qua teaser, một phần giai điệu của 2 ca khúc cũng đã được hé lộ.

Hai MV với 2 hình tượng hoàn toàn đối lập.

Đây là lần đầu tiên sẽ có 2 MV được thực hiện để khán giả toàn quyền quyết định MV nào sẽ được ca sĩ phát hành chính thức. MV còn lại sẽ mãi là một bí mật.

Kết quả bình chọn MV sẽ dựa theo vote của các khán giả trên truyền thông và mạng xã hội - bao gồm Facebook, Instagram, Youtube chính thức của Bích Phương. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 31/05 trước khi chọn ra sản phẩm được ra mắt.

Bích Phương để khán giả quyết định chọn 1 trong 2: điều gì khiến cô phải phũ phàng đến vậy hay cuộc sống của cô  thế nào sau khi block tình cũ - Ảnh 4.

Bích Phương để khán giả quyết định chọn 1 trong 2: điều gì khiến cô phải phũ phàng đến vậy hay cuộc sống của cô  thế nào sau khi block tình cũ - Ảnh 5.

Bích Phương để khán giả quyết định chọn 1 trong 2: điều gì khiến cô phải phũ phàng đến vậy hay cuộc sống của cô  thế nào sau khi block tình cũ - Ảnh 6.

Bích Phương để khán giả quyết định chọn 1 trong 2: điều gì khiến cô phải phũ phàng đến vậy hay cuộc sống của cô  thế nào sau khi block tình cũ - Ảnh 7.

Bích Phương để khán giả quyết định chọn 1 trong 2: điều gì khiến cô phải phũ phàng đến vậy hay cuộc sống của cô  thế nào sau khi block tình cũ - Ảnh 8.

Đây là lần đầu tiên một ca sĩ quyết định đầu tư 2 MV nhưng lại để quyền quyết định ra mắt tùy vào khán giả, sản phẩm còn lại sẽ mãi là 1 bí mật.

Teaser MV "Một cú lừa" và "Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi" - Bích Phương.

Chia sẻ
Đọc thêm