Mâu Thủy bất ngờ thay đổi màu tóc, tuyên bố lấn sân ca hát?

Đầu năm 2021, Á hậu Mâu Thủy công bố dự án âm nhạc mới.

Mới đây, Á hậu Mâu Thủy gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện cùng mái tóc hồng tại Lễ hội thời trang quốc tế - Vietnam International Fashion Festival 2020.

Không dừng lại ở đó, Á Hậu Mâu Thủy còn tung ra bộ ảnh hoàn toàn mới với ngụ ý sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc kết hợp với thời trang ngay trong những ngày đầu năm 2021. Chẳng lẽ nào sau Chi Pu và Kiều Loan, Mâu Thủy là người đẹp tiếp theo lấn sân ca hát?

Mâu Thủy bất ngờ thay đổi màu tóc, tuyên bố lấn sân ca hát?  - Ảnh 1.

Mâu Thủy bất ngờ thay đổi màu tóc, tuyên bố lấn sân ca hát?  - Ảnh 2.

Mâu Thủy bất ngờ thay đổi màu tóc, tuyên bố lấn sân ca hát?  - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên khán giả thấy được sự lột xác hoàn toàn mới mẻ của Mâu Thủy sau hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang giải trí.

Trong bộ ảnh mới, Mâu Thủy gây ấn tượng với một số hình ảnh thể hiện cá tính mạnh mẽ, liệu đây có phải là bước đi tiếp theo của Á hậu Mâu Thủy sau khi trở thành 1 trong 3 giám khảo quyền lực của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9?

Thời gian trước, Mâu Thủy vướng vào khá nhiều lùm xùm. Gây chú ý nhất phải là chuyện Mâu Thủy bị cho là đá đểu đàn anh Trương Thế Vinh khi anh đòi nhãn hàng sử dụng hình ảnh không xin phép số tiền bồi thường 25 triệu đồng. Sau scandal, Mâu Thủy cho biết cô chẳng có ý mỉa mai Trương Thế Vinh.

Mâu Thủy bất ngờ thay đổi màu tóc, tuyên bố lấn sân ca hát?  - Ảnh 4.

Mâu Thủy bất ngờ thay đổi màu tóc, tuyên bố lấn sân ca hát?  - Ảnh 5.

Ngoài ra, khi trả lời phỏng vấn, cô cũng giải thích: "Sự kiện này ảnh hưởng nhiều đến Thủy. Trong thời gian đó Thủy phải học cách để chấp nhận sự bạc bẽo của các antifan, bởi vì họ không muốn nhìn vào sự thật mà họ chỉ công kích thôi. Mình chấp nhận họ và không để những điều đó xen vào cuộc đời của mình sau này nữa".

Mâu Thủy bất ngờ thay đổi màu tóc, tuyên bố lấn sân ca hát?  - Ảnh 6.

Mâu Thủy bất ngờ thay đổi màu tóc, tuyên bố lấn sân ca hát?  - Ảnh 7.

"Chứ mình cũng không muốn nói quá nhiều về vấn đề đó. Thủy đã nói hết trên Facebook rồi, nhưng mà đã anti thì cứ anti thôi. Sau này người ta muốn nói gì thì nói, làm sao cũng được. Thủy giải thích cho những người thích mình thôi, còn những người không thích thì đừng nên đụng vào nữa".

Mâu Thủy bất ngờ thay đổi màu tóc, tuyên bố lấn sân ca hát?  - Ảnh 8.
Chia sẻ
Đọc thêm