Mâu thuẫn, nghịch tử cầm gậy đánh bố tử vong trong cơn say

Khánh Ngân, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN
Chia sẻ

Sau khi uống rượu say về, Lâm và bố đẻ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Đỉnh điểm, Lâm đã dùng gậy đánh bố đẻ tử vong.

Ngày 6/7, trao đổi với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, bà Bàn Thị Náy- Phó Chủ tịch UBND xã Nậm Lành, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cho biết, địa phương vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong. Nạn nhân được xác định là ông Bàn Hữu T. (SN 1966, trú tại xã Nậm Lành, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái).

Trước đó, khoảng 17h15 ngày 4/7, ông Bàn Hữu T. ra đồng làm việc. Lúc này, con trai ông là Bàn Phúc Lâm (SN 1983, trú cùng địa chỉ trên) sau khi uống rượu say cũng đến lán trại tại ruộng để ngủ. Tại đây, bố con ông T. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc không làm chủ được hành vi, Lâm đã dùng gậy tấn công khiến bố đẻ bị thương nặng.

Phát hiện vụ việc, mọi người đã khẩn trương đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, ông T. đã tử vong vào lúc 3h sáng 5/7.

Mâu thuẫn, nghịch tử cầm gậy đánh bố tử vong trong cơn say - Ảnh 1.

Cơ quan công an có mặt tại hiện trường để điều tra vụ án.

“Trước khi xảy ra vụ án, giữa ông T. và con trai cũng nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm nhưng đều được mọi người can ngăn. Vợ ông T. kể lại, thời điểm đó, mọi người có biết giữa ông T. và Lâm xảy ra mâu thuẫn nhưng nghĩ 2 bố con cãi nhau như mọi lần nên mọi người không chú ý. Sau đó, khi nghe thấy tiếng kêu của ông T., mọi người mới chạy ra thì phát hiện ông T. đã nằm bất động dưới ruộng”, bà Náy cho biết thêm.

Được biết, gia đình ông Bàn Hữu T. thuộc hộ nghèo tại địa phương. Lâm là con cả của ông T.. Đối tượng đã xây dựng gia đình. Tuy đã có vợ con, nhưng Lâm không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên rượu chè, say xỉn.

Hiện đối tượng Bàn Phúc Lâm đang bị Công an huyện Văn Chấn tạm giữ để tiếp tục điều tra.

Chia sẻ
Đọc thêm