Mẫu thiết kế tích hợp bồn rửa, tủ để đồ và toilet - giải pháp hoàn hảo cho phòng tắm chật

Những thiết kế 3 trong 1 trong phòng tắm đang ngày càng được rất nhiều người ưa chuộng nhờ công năng và tính thẩm mỹ mà nó mang lại.

Rất nhiều người trong số chúng ta đang phải sống trong các căn hộ nhỏ và đối mặt với vấn đề thiếu không gian. Những phòng bếp nhỏ, những phòng ngủ nhỏ, phòng tắm nhỏ, phòng cho con nhỏ là những thực trạng chúng ta đang phải trải qua. Điều chúng ta cần làm là tìm ra các giải pháp tốt hơn để chứa được mọi thứ chúng ta cần nhưng vẫn có được một không gian phong cách. 

Và nếu bạn thực sự muốn như vậy, hãy xem xét đến những ý tưởng thông minh giúp tiết kiệm không gian cho những phòng tắm diện tích nhỏ dưới đây, không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhà bạn.
 
Sự kết hợp bồn rửa và toilet là một ý tưởng hiện đại tuyệt vời cho phép tiết kiệm rất nhiều không gian mà không làm mất đi phong cách. Một ý tưởng tuyệt vời cho bất kể phòng tắm nào, dù là phòng tắm nhỏ hay phòng tắm cỡ lớn. Có rất nhiều thương hiệu đã tạo nên những thiết kế như này để giúp những gia đình cần tiết kiệm không gian, và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một thiết kế phù hợp với không gian nhà mình.
 
 
Bồn rửa và thiết kế toilet gắn liền.

Hầu hết các thiết kế như thế này đều là màu trắng hoặc trắng đục để không làm mất đi tính trực quan không gian – nơi đã vốn dĩ nhỏ. Nhưng đừng cho rằng như thế sẽ khiến phòng tắm trở nên nhàm chán, bạn sẽ thấy đây là một sự kết hợp bắt mắt và tuyệt vời. Cũng có những thiết kế được làm theo góc của phòng tắm hay uốn cong - những thiết kế này thường thu hút sự chú ý bằng những hình dáng độc đáo của chúng.
 

Bồn rửa và toilet kết hợp trong thiết kế uốn lượn độc đáo.
 
Không gian phòng tắm với nội thất màu trắng và thiết kế thông minh, kết hợp thêm sàn gỗ màu nâu giúp bớt đi sự nhàm chán.
 

Một chậu rửa và toilet được kết hợp và được bọc gỗ xám.
 

Bồn rửa và toilet được bọc gỗ với hoa văn kẻ sọc ngang tinh tế.
 

Sự kết hợp bồn rửa và toilet trong một thiết kế uốn cong phong cách.

Để tiết kiệm không gian thêm nữa, hãy chọn các thiết kế kết hợp bồn rửa, toilet và không gian lưu trữ như một chiếc tủ ngăn kéo hoặc đơn giản là một ngăn chứa, nơi bạn có thể lưu trữ tất cả những món đồ nhỏ nhất bạn cần – chức năng và thiết thực.
 
Nếu có một mặt bàn cho bồn rửa, thì ý tưởng sử dụng màu tương phản sẽ rất tuyệt vời khi có thể giúp tăng thêm phong cách cho phòng tắm của bạn.
 

Một bồn rửa và toilet màu trắng cùng mặt bàn bồn rửa và đá ốp tường màu đen.
 
Trắng, đen kết hợp trong một, bồn rửa, tủ và toilet kết hợp trong một, tất cả tạo nên một thiết kế cá tính mà đơn giản.
 

Một bồn rửa cùng một không gian lưu trữ và toilet trong cùng một thiết kế.
 

Thiết kế kết hợp cả tủ lưu trữ ngăn kéo, bồn rửa và toilet.
 

Những bồn rửa, tủ lưu trữ và toilet như này rất lý tưởng cho bất kỳ không gian phòng tắm nhỏ nào.
 
 
Không chỉ có bồn rửa, tủ để đồ và toilet, thiết kế này còn có thêm mặt bàn bên cạnh có thể để đồ trang điểm hay chăm sóc da rất tiện dụng.
Chia sẻ
Đọc thêm