"Mắt tròn mắt dẹt" dàn sao Hàn hơn 30 tuổi đình đám mặc đồng phục học sinh: Toàn thánh hack tuổi, số 1 và 5 bất ngờ

NHẬT HẠ, Theo HELINO

Ai bảo đồng phục chỉ dành cho học sinh? Những sao Hàn tầm tuổi hơn 30 sau đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại!

Có một sự thật khó có thể chối cãi rằng, một khi bạn đã rời khỏi ghế nhà trường thì khó có thể phù hợp với bộ đồng phục học sinh. Nhất là khi bước sang độ tuổi 30, con người ta sẽ có độ chín chắn và già dặn nhất định, và bộ đồng phục dường như là một điều xa xỉ. Tuy nhiên đối với sao Hàn sau đây, điều này lại hoàn toàn là ngoại lệ.

Với công việc của mình, họ phải thử thách bản thân với rất nhiều vai diễn, sự kiện, dự án đa dạng và chắc chắn là sẽ có ít nhất 1 lần họ phải khoác trên mình bộ đồng phục học sinh. Có những người vào vai học sinh khi họ đã ngoài 30 tuổi nhưng kỳ lạ là bộ đồng phục lại phù hợp với họ đến bất ngờ. Người sở hữu ngoại hình "non" và "hack tuổi" quá đỉnh, người lại có khả năng hóa thân thần sầu.

1. Ryu Jun Yeol

Mắt tròn mắt dẹt dàn sao Hàn hơn 30 tuổi đình đám mặc đồng phục học sinh: Toàn thánh hack tuổi, số 1 và 5 bất ngờ - Ảnh 1.

Mắt tròn mắt dẹt dàn sao Hàn hơn 30 tuổi đình đám mặc đồng phục học sinh: Toàn thánh hack tuổi, số 1 và 5 bất ngờ - Ảnh 2.

Với vai diễn "mặt cún" Jung Hwan trong "Reply 1988", Ryu Jun Yeol không chỉ thành công trong việc khắc họa hình ảnh chàng trai ngọt ngào, si tình mà người hâm mộ còn bất ngờ với hình ảnh nam diễn viên trong bộ đồng phục học sinh trung học. Bộ đồng phục hợp nam diễn viên đến nỗi ít ai có thể ngờ Ryu Jun Yeol đã 30 tuổi lúc bấy giờ.

2. Jung Hae In

Mắt tròn mắt dẹt dàn sao Hàn hơn 30 tuổi đình đám mặc đồng phục học sinh: Toàn thánh hack tuổi, số 1 và 5 bất ngờ - Ảnh 3.

Mắt tròn mắt dẹt dàn sao Hàn hơn 30 tuổi đình đám mặc đồng phục học sinh: Toàn thánh hack tuổi, số 1 và 5 bất ngờ - Ảnh 4.

Jung Hae In chưa có vai diễn mặc đồng phục học sinh trên truyền hình, tuy nhiên khán giả cũng được nhìn thấy hình ảnh đó của anh chàng thông qua fanmeeting "First Love" vừa qua. Điều này đã làm các fan vô cùng bất ngờ vì anh trông rất trẻ trung và phù hợp với bộ đồng phục dù Jung Hae In đã bước sang tuổi 32.

3. Yoo In Na

Mắt tròn mắt dẹt dàn sao Hàn hơn 30 tuổi đình đám mặc đồng phục học sinh: Toàn thánh hack tuổi, số 1 và 5 bất ngờ - Ảnh 5.

Mắt tròn mắt dẹt dàn sao Hàn hơn 30 tuổi đình đám mặc đồng phục học sinh: Toàn thánh hack tuổi, số 1 và 5 bất ngờ - Ảnh 6.

Trong bộ phim mới nhất "Touch Your Heart", nữ diễn viên Yoo In Na đã có cơ hội khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong vài cảnh quay. Không ai có thể tin được sự thật rằng năm nay nữ diễn viên đã ngoài 38 tuổi (tuổi Hàn) vì trông Yoo In Na vô cùng trẻ trung và dễ thương như một cô học sinh trung học thật sự.

4. Han Ji Min

Mắt tròn mắt dẹt dàn sao Hàn hơn 30 tuổi đình đám mặc đồng phục học sinh: Toàn thánh hack tuổi, số 1 và 5 bất ngờ - Ảnh 7.

Cùng tuổi với Yoo In Na là một nữ diễn viên xinh đẹp có tiếng trên màn ảnh Hàn - Han Ji Min. Trong bộ phim "Familiar Wife" phát sóng năm ngoái, nữ diễn viên đã chạm mốc 37 tuổi, trông Han Ji Min như thực sự quay ngược thời gian và trở về làm học sinh trung học. Tuy trẻ so với tuổi thật song không ít ý kiến cho rằng Han Ji Min không mấy phù hợp với đồng phục vì gương mặt đã có chút "sương gió".

5. Park Min Young

Mắt tròn mắt dẹt dàn sao Hàn hơn 30 tuổi đình đám mặc đồng phục học sinh: Toàn thánh hack tuổi, số 1 và 5 bất ngờ - Ảnh 8.

Nữ diễn viên Park Min Young năm nay sẽ bước sang tuổi 34. Gần đây, cô cũng đã khiến các fan không khỏi trầm trồ khi đăng tải hình ảnh mặc đồng phục vô cùng trẻ trung và xinh đẹp trên trang cá nhân. Các fan đoán rằng đây có thể là tạo hình của nữ diễn viên trong bộ phim sắp lên sóng của cô. Park Min Young thực sự đang trở thành thánh "hack tuổi" của showbiz Hàn.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm