Mất oan 500k khi tắm biển cùng bạn chồng, vợ làm ầm lên đòi ngay tại trận khiến hội chị em tranh cãi nảy lửa

Nhờ bạn của chồng giữ đồ hộ, lúc lên bờ thấy tiền bị thiếu mất 500k, chị vợ bèn làm um một trận cho ra ngô ra khoai.

Mới đây, trên MXH xuất hiện bài đăng của một người vợ trẻ có tên N.N kể về câu chuyện mình đi tắm biển cùng chồng và bạn chồng gây xôn xao dư luận. Thực tình chuyện mùa hè vợ chồng dắt nhau đi nghỉ mát tắm biển là chuyện không lạ, đi cùng với bạn của chồng lại càng là điều hay vì không chỉ gắn kết tình cảm vợ chồng mà còn gia tăng tình bằng hữu với những người bạn của chồng mình.

Tuy nhiên, câu chuyện xảy ra và cách ứng xử của người vợ trẻ đã ngay lập tức dấy lên một cơn mưa gạch đá từ phía cư dân mạng. Cụ thể, câu chuyện qua lời kể của chính chị vợ như sau:

Mất oan 500k khi tắm biển cùng bạn chồng, vợ làm ầm lên đòi ngay tại trận khiến hội chị em tranh cãi nảy lửa - Ảnh 1.

Chị vợ trần tình về việc bị mất tiền và lớn giọng đòi lại 500 nghìn ngay trên bờ biển.

"Cả nhà ơi cho em hỏi. Chuyện là thế này, cả nhà em đi tắm biển. Em và vợ bạn của chồng em thay nhau giữ đồ để xuống tắm. Em tắm trước nó tắm sau và nó giữ giỏ giùm em. Trong giỏ em có 6 triệu, khi lên em bị mất một tờ 500k. Em hỏi nó thì nó ấp a ấp úng. Nói là không lấy. Em điên quá chửi cho một trận và bắt nó phải trả 500k cho em. Cuối cùng nó cũng trả cho em. Vậy em làm vậy là đúng hay sai ạ?"

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng nhận về đông đảo sự chú ý của mọi người. Một số chị em cho rằng cách hành xử của chị N.N là không thể chấp nhận được, vừa không khôn khéo cho mình mà còn vừa làm mất thể diện của chồng trước mặt bạn. Những người này cho rằng dù có đúng mất 500k thật thì chỗ tiền ấy cũng không đáng để đánh đổi thể diện của mình với chồng trước mặt bạn bè.

"Vì 500k mà làm um lên giữa bãi biển, bao nhiêu người nhìn vào, sau vợ chồng nhà ấy cũng chả dám đi chơi với chồng bạn nữa vì vợ hành xử quá kém. Lui về chỗ vì cái tội kém sang!", chị T.L bức xúc bình luận.

"Tiền trong túi bạn bạn nhờ người ta giữ giùm, bây giờ bạn khơi khơi nói mất thì ai tin? Bạn nói trong túi bạn có 6 triệu thì người ta phải tin là bạn có 6 triệu à? Chơi với nhau phải tin, còn không tin thì đừng chơi, sứt mẻ tình cảm bạn bè quá. Có thể người ta chẳng lấy đây, mà người ta đưa bạn 500k để bạn bớt bớt cái mồm lại giữa chốn đông người đấy. Mình thấy nhục thay cho chồng bạn", người dùng tên Y.C cũng bất bình không kém.

Mất oan 500k khi tắm biển cùng bạn chồng, vợ làm ầm lên đòi ngay tại trận khiến hội chị em tranh cãi nảy lửa - Ảnh 2.

Có người bênh vực chủ top, nhưng cũng không ít người ném cả bồ gạch đá.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng vẫn có những ý kiến bênh vực người vợ trẻ khi cho rằng việc mất tiền và đòi tiền không có gì sai. Những người này cho rằng đồng tiền do mình lao động cực khổ mà ra, nếu đúng là mất thật thì phải đòi chứ không cần kiêng nể. Nếu người ta không lấy thì đã không trả tiền, và với những người bạn có tính không trung thực như thế thì cũng không cần giữ mối quan hệ làm gì.

"Sao các mẹ cứ chỉ trích chị ấy thế? Em thấy chị ấy chẳng làm gì sai cả, mất tiền thì đòi, vì người giữ không lấy chẳng lẽ tiền nó tự bay. Nếu không lấy cũng chẳng ai người ta tự dưng trả lại 500k cho chị ấy đâu", chị P.B bênh vực chủ top.

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang tiếp tục nhận được những ý kiến trái chiều của người dùng MXH. Đa phần mọi người đều cảm thấy cách hành xử của chị vợ trong câu chuyện là chưa được khéo léo, vì 500 nghìn mà làm sứt mẻ tình cảm cũng như làm mất thể diện của chồng. Vậy còn ý kiến của chị em về vụ việc này ra sao, liệu chị vợ đã sai hay đúng khi nhất nhất đòi cho bằng được 500 nghìn của mình?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm