Mạnh dạn thay đổi 1 điểm nhỏ xíu trên gương mặt, nữ thần S-line Seolhyun "lột xác" xinh sang hơn hẳn trước kia

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Chỉ với một thay đổi nhỏ xíu, Seolhyun giờ cuốn hút và đẹp thần thái hơn hẳn trước kia.

Lông mày ngang, có thể nói là một xu hướng làm đẹp kinh điển của các tín đồ làm đẹp xứ kim chi. Trong suốt nhiều năm liền, nó vẫn luôn chiếm sóng trên mọi mặt trận, từ các ngôi sao của làng giải trí tới giới ulzzang đều đồng loạt kẻ lông mày ngang "phè". 

Seolhyun cũng là một người bị cuốn vào vòng xoáy lông mày ngang. Từ thuở mới debut cho đến khi quảng bá single "Lucky" với AOA vào năm 2016, cô vẫn trung thành với style làm đẹp này. Phải công nhận rằng, lông mày ngang giúp vẻ ngoài của Seolhyun thêm phần thánh thiện, hiền lành, ngây thơ hơn nhiều. 

Nhưng khi xu hướng làm đẹp ở Hàn bắt đầu thay đổi, Seolhyun cũng không còn kẻ lông mày ngang rất ngang như trước kia nữa mà chuyển sang dáng lông mày cong hơn một chút, góc cạnh hơn, sắc nét hơn một chút. Nhờ mạnh dạn bỏ đi thói quen cố hữu bấy lâu, hình ảnh của cô cũng chuyển từ hướng "lành lành" sang kiểu chị đại cá tính. 

Chỉ với một thay đổi nhỏ xíu mà thần thái, khí chất của Seolhyun cũng biến đổi khôn lường. Đại đa số cho rằng, cô đúng là hợp với kiểu lông mày cong hơn, tuy nhiên, cũng có vài ý kiến tiếc nuối kiểu lông mày ngang trước kia vì nhờ nó mà hình ảnh của Seolhyun lại hiền dịu hơn. 

Mạnh dạn thay đổi 1 điểm nhỏ xíu trên gương mặt, nữ thần S-line Seolhyun lột xác xinh sang hơn hẳn trước kia - Ảnh 4.

- Công nhận, kiểu lông mày hiện tại trông đẹp hơn thật. 

- Tôi thì thích kiểu lông mày ngang hơn nhưng công nhận là Seolhyun bây giờ xinh hơn hẳn trước đây. Lông mày đúng là có tầm ảnh hưởng lớn đến ngoại hình của một người đấy

- Trời, xinh hết sức đó nha. 

- Tôi vẫn nghĩ rằng Seolhyun hợp với hình tượng ngây thơ nên hợp lông mày ngang hơn cả. Kiểu lông mày cong giống các chị đại không thực sự hợp với cô ấy đâu.

- Khó chọn nhỉ vì tôi thì thấy Seolhyun xinh nên để kiểu lông mày gì cũng xinh hết ấy. Một kiểu thì trong sáng, một kiểu thì cá tính.

- Kiểu nào cũng xinh hết ý. 

- Seolhyun khi để lông mày ngang thì thật ngây thơ, hiền lành, đúng hình tượng idol nhẹ nhàng nhỉ. Còn khi để lông mày cong thì trông cô ấy ra dáng diễn viên hơn, độ sang chảnh cũng lên thấy rõ. 

- Chà, cứ phải làm vài bài so sánh kiểu này mới thấy kiểu lông mày ngang giờ cũng lỗi thời và chẳng có gì đặc sắc nữa nhỉ. 

- Seolhyun xinh hơn trước bao nhiêu. 

Nguồn: Pann

Chia sẻ
Đọc thêm