Màn tuyn Dệt 10/10 – 45 năm tiêu dùng để thấu hiểu

Là một thương hiệu gắn bó với người dân Việt suốt 45 năm qua, Dệt 10-10 luôn đồng hành cùng người dân Việt trong những giấc ngủ và ước mơ làm giàu từ chính mảnh đất quê hương.

Màn tuyn 10/10 – không chỉ là bảo vệ giấc ngủ

Màn tuyn Dệt 10/10 – 45 năm tiêu dùng để thấu hiểu - Ảnh 1.

Với sản phẩm "mũi nhọn" là màn tuyn dệt 10/10 truyền thống đã đi qua 45 năm, bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người tiêu dùng Việt. Đây chính là sản phẩm đã tạo nên thương hiệu cho Dệt 10/10. Hiểu được "có sức khỏe là có tất cả", cho nên từ năm 1974 khi mới thành lập, công ty cổ phần Dệt 10-10 đã có ra mắt sản phẩm Màn Tuyn Dệt 10/10 là sản phẩm chống muỗi đặc biệt. Bởi khi đó, dịch sốt xuất huyết hoành hành, cướp đi hàng triệu sinh mạng củangười dân Việt Nam, nhu cầu cấp thiết lúc bấy giờ là có sản phẩm giá rẻ có hiệu quả cao giúp phóng chống sốt xuất huyết và Màn tuyn đã ra đời từ đó. Cho đến nay, tác dụng chống muỗi của màn tuyn dệt 10/10 vẫn còn nguyên giá trị, mỗi khi mùa sốt xuất huyết tới, nhà nước luôn thông báo cho người dân sử dụng màn khi đi ngủ hoặc cho người bệnh cách ly trong màn để tránh việc muỗi truyền bệnh.

Ngày nay, màn tuyn đã vượt xa ngoài ranh giới của vai trò giúp che chắn muỗi, giữ ấm cho cơ thể, sản phẩm còn trở thành một trong những đồ trang trí, làm nổi bật phong cách của từng gia đình Việt. Hiểu được điều đó, công ty Dệt 10/10 – một thương hiệu có bề dày lịch sử tại Việt Nam đã từng bước thay đổi để hoàn thành tốt sứ mệnh mang lại sức khỏe và phong cách cho mỗi gia đình Việt Nam.

Nhận thức được nhiệm vụ nâng tầm giá trị là yếu tố cốt lõi để tạo nên vị thế trong thị trường dệt Việt, Dệt 10/10 đã chú trọng đầu tư công nghệ sản xuất để cho ra nhiều sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Thời gian vừa qua, sản phẩm màn bung của công ty đã tạo nên tiếng vang trong thị trường màn tuyn Việt bởi tính tiện lợi của sản phẩm. Màn bung có thể gấp gọn, không tốn nhiều diện tích, dễ dàng di chuyển, giá thành hợp lý, có thẩm mỹ cao dùng cho cả người lớn và trẻ em nên rất được ưa chuộng.

"Chắp cánh" ước mơ làm giàu của người nông dân

Ngoài chăm sóc giấc ngủ trọn vẹn, Dệt 10/10 còn cho ra mắt hàng loạt sản phẩm dệt khác phục vụ bà con nông dân, giúp giấc mơ làm giàu từ chính quê hường trở thành hiện thực.

Nhận thấy được hiện tượng bà con nông dân thường bị mất mùa do thời tiết, sâu bọ,… người tiêu dùng thì sợ sử dụng thực phẩm có nhiều hóa chất, công ty Dệt 10/10 đã dày công nghiên cứu ra những sản phẩm phục vụ nông sản như túi bao trái phòng chống sâu bệnh, màn che cây phòng chống côn trùng để giúp người nông dân tiết kiếm được thời gian, sức lực, chi phí thuốc cho cây trồng và gia tăng năng suất nông sản.

Màn tuyn Dệt 10/10 – 45 năm tiêu dùng để thấu hiểu - Ảnh 2.

Sau thời gian triển khai ban đầu, công ty đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ bà con nông dân. Nhờ có những sản phẩm như túi bao quả, màn che cây mà nhiều bà con đã tiết kiệm được chi phí thuốc chống sâu bệnh, mẫu mã nông sản đẹp hơn. Sau khi tính lãi, lợi nhuận thu về cao hơn hẳn so với trước khi sử dụng. Nhiều hộ gia đình đã thoát nghèo khi sử dụng những sản phẩm từ Dệt 10/10.

Dệt 10/10 – mang hình ảnh Việt Nam ra thế giới

Việt Nam là một đất nước xinh đẹp, thuận lợi để phát triển du lịch cho nên hình vật phẩm mang đậm bản sắc của Việt Nam luôn được bạn bè quốc tế yêu mến. Dệt 10/10 cũng không nằm ngoài "cuộc đua" đó, trong thời gian qua, công ty đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm phục vụ du lịch như quai nón, các mẫu chụp nón mang hình dân gian, hình phong cảnh đậm nét truyền thống của Việt Nam.

Màn tuyn Dệt 10/10 – 45 năm tiêu dùng để thấu hiểu - Ảnh 3.

Các sản phẩm này đều sản xuất bằng các máy móc hiện đại, có mẫu mã đẹp, bền bỉ nên nhận được rất nhiều phản hồi tốt của các đơn vị thu mua để sản xuất thành phẩm. Giờ đây, qua 45 năm hình thành và phát triển, Dệt 10/10 đã trở thành một trong những "đầu tàu" của cả nước về ngành dệt, tự tin để hòa nhập vào sân chơi ngành dệt trên thế giới, góp phần mang những sản phẩm dệt nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung đến với các nước bạn, khẳng định "hàng Việt Nam chất lượng luôn cao".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm