Màn sắp xếp nhà bếp "đỉnh của chóp" với 5 phụ kiện giá chỉ từ 50k bà nội trợ nào cũng nên học

Với những món phụ kiện này dễ dàng mua online mà giúp căn bếp của gia đình bạn gọn gàng ngay tức khắc.

Lâu nay căn bếp của các gia đình luôn là không gian bừa bộn, khó sắp xếp nhất nếu không biết cách. Đặc biệt với những gia đình nào có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn các món đồ lưu trữ đa năng càng cần thiết hơn nữa.

Hiểu được điều này, nhiều tiktoker đã nhanh chóng "chỉ giáo" các pha sắp xếp cùng những phụ kiện giúp ích trong việc này. Cùng tham khảo màn setup không gian bếp gọn gàng ngay dưới đây để lấy cảm hứng dọn dẹp cho căn bếp nhà mình. Chúng tôi còn bật mí ngay những phụ kiện được sử dụng cho bạn nữa đây.

Cách sắp xếp nhà bếp gọn gàng cho những gia đình nhà phố có diện tích nhỏ. Nguồn video: lovebeauty4.0.

Nếu bạn cũng muốn có căn bếp gọn gàng, đa năng và sạch sẽ như chủ nhân của ngôi nhà trên cũng có thể tham khảo các sản phẩm mà cô ấy đã sử dụng.

1. Kệ đựng gia vị xoay tròn đa năng: 50k

Kệ đựng gia vị xoay tròn 360 độ dùng để đựng gia vị nấu ăn, thực phẩm, đồ dùng nhà tắm, mỹ phẩm,... tiện lợi. Đáy bao gồm ray trượt khiến khay đựng dễ dàng xoay tròn để lấy đồ dùng một cách tiện lợi nhất.

Màn sắp xếp nhà bếp gọn gàng, đa năng "đỉnh của chóp" với 5 phụ kiện giá chỉ từ 200k bà nội trợ nào cũng nên học lỏm - Ảnh 3.

Màn sắp xếp nhà bếp gọn gàng, đa năng "đỉnh của chóp" với 5 phụ kiện giá chỉ từ 200k bà nội trợ nào cũng nên học lỏm - Ảnh 4.

2. Móc sắt treo đồ đa năng không để lại vết màu đen/trắng tiện dụng cho nhà bếp: 54k

Sản phẩm đa chức năng với giá đỡ cốc không chỉ sử dụng trong nhà bếp, mà còn có thể dùng để cà vạt, thắt lưng, khăn quàng cổ và túi xách tay treo trên tủ của bạn. Bảo vệ gắn thẻ móc hình chữ U của chúng tôi không có móng tay, không có miếng dán, có thể tái sử dụng sau khi di chuyển, bảo vệ tốt tủ của bạn mà không cần khoan.

Màn sắp xếp nhà bếp gọn gàng, đa năng "đỉnh của chóp" với 5 phụ kiện giá chỉ từ 200k bà nội trợ nào cũng nên học lỏm - Ảnh 6.

3. Kệ gỗ treo tường rộng 80cm: 90k

Bộ bao gồm 1 kệ gỗ treo tường thanh ngang. Kích thước: Thanh ngang dài 80cm x sâu 15cm. Chất liệu gỗ MDF, bóng mịn dễ lau chùi. Kiểu dáng hiện đại, giúp trang trí nhà thêm ấn tượng mà vẫn để đồ hiệu quả, tiết kiệm diện tích.

Màn sắp xếp nhà bếp gọn gàng, đa năng "đỉnh của chóp" với 5 phụ kiện giá chỉ từ 200k bà nội trợ nào cũng nên học lỏm - Ảnh 9.

Màn sắp xếp nhà bếp gọn gàng, đa năng "đỉnh của chóp" với 5 phụ kiện giá chỉ từ 200k bà nội trợ nào cũng nên học lỏm - Ảnh 10.

4. Hộp đựng gia vị gắn tường tiện lợi CA3014 gắn tường: 280k

Chất liệu bằng nhựa ABS chịu nhiệt an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Hộp 3 ngăn theo phong cách Bắc Âu. Lưu trữ treo tường, tiết kiệm không gian. Lắp đặt miếng dán liền mạch mạnh mẽ, không làm tổn thương tường của gia đình bạn.

Màn sắp xếp nhà bếp gọn gàng, đa năng "đỉnh của chóp" với 5 phụ kiện giá chỉ từ 200k bà nội trợ nào cũng nên học lỏm - Ảnh 12.

Màn sắp xếp nhà bếp gọn gàng, đa năng "đỉnh của chóp" với 5 phụ kiện giá chỉ từ 200k bà nội trợ nào cũng nên học lỏm - Ảnh 14.

5. Kệ để chén đĩa 3 tầng đa năng có khay hứng: 449k

Dùng để nhanh gọn các dụng cụ nhà bếp như đĩa, bát, thìa, dao, đũa, thớt,... Có thể tiện tay úp lên kệ mà không cần phải di chuyển đi bất cứ đâu. Bộ kệ bát cũng là 1 vật trang trí tuyệt đẹp cho cả gian bếp ấm cúng của bạn.

Màn sắp xếp nhà bếp gọn gàng, đa năng "đỉnh của chóp" với 5 phụ kiện giá chỉ từ 200k bà nội trợ nào cũng nên học lỏm - Ảnh 16.

Màn sắp xếp nhà bếp gọn gàng, đa năng "đỉnh của chóp" với 5 phụ kiện giá chỉ từ 200k bà nội trợ nào cũng nên học lỏm - Ảnh 17.

Chia sẻ
Đọc thêm