Màn "comeback" thành công của idol Nguyễn Văn Dúi: Lớn rồi mắt bớt lé nhưng mặt ngày càng "gợi đòn"

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh hiện tại của chú chó Nguyễn Văn Dúi khiến dân mạng không thể ngừng cười.

Cách đây 1 năm, chú chó có tên Nguyễn Văn Dúi bỗng chốc nổi như cồn trên mạng xã hội. Thậm chí boss ta còn được dân mạng ưu ái đặt gọi là "idol". Đâu đâu cũng thấy dân tình chia sẻ hình ảnh của Dúi. Mỗi bài đăng về hiện tượng mạng này đều thu hút cả trăm nghìn lượt yêu thích. Chú chó còn được chế thành các meme hài hước để đem đi bình luận, hoặc in thành áo để mặc. Tên tuổi của nó còn vang xa đến tận báo nước ngoài...

Sở dĩ đại boss này gây chú ý vì chú chó sở hữu gương mặt có biểu cảm tấu hài và dường như muốn "cà khịa cả thế giới". Trông lùn lùn một mẩu thế thôi nhưng Nguyễn Văn Dúi rất vênh váo. Lại thêm đôi mắt lé nữa khiến chó ta càng trông láu cá.

Biểu cảm vênh váo, cà khịa của chú chó Nguyễn Văn Dúi được chế thành các meme.

Được biết, Nguyễn Văn Dúi là sản phẩm lai giữa giống chó chân ngắn Dingo và giống chó bản địa H'Mông. Bẵng đi một thời gian, Dúi vẫn rất chăm cập nhật tình hình trên fanpage nhưng dường như độ "phủ sóng" đã giảm đi đôi chút.

Mới đây, hình ảnh về chú chó Dúi sau khi dậy thì lại nhận về đông đảo lượt quan tâm của dân mạng. Nhiều người nhận xét rằng, sau khi trưởng thành, Nguyễn Văn Dúi đã mất đi nét ngây ngô, đáng yêu khi bé. Vẻ ngoài cũng không còn bắt mắt như trước. Trông nó đỡ "hổ báo trường mẫu giáo", nhìn đời bằng nửa con mắt (vì mắt lé) và vênh váo.

Tuy nhiên, nét gợi đòn trên gương mặt vốn đã thích cà khịa của chú chó thì vẫn còn. Thậm chí trông idol còn có vẻ "giang hồ" thêm 1 vài phần. Dúi ta không ít lần bị lộ khoảnh khắc trao ánh nhìn khinh khỉnh cho anh em trong đàn, cộng thêm kiểu cười nhếch miệng đã thành "thương hiệu" toát lên đầy vẻ cà khịa.

Tuy mắt Dúi đã bớt lé, nhưng gương mặt lại thêm gợi đòn, giang hồ hổ báo.

Dúi này vẫn giống Dúi xưa, vẫn đi cà khịa, vẫn bị đuổi té khói chạy về!

Hình ảnh "comback" của Nguyễn Văn Dúi lại nhận về không ít lượt yêu thích của dân tình, đặc biệt là những người yêu thích chó. Đa phần mọi người đều cho rằng, nhìn thấy chú chó này là đã cảm thấy vui vẻ, hài hước. Bởi gương mặt của nó quá tấu hài. Dù đã trưởng thành nhưng chó ta vẫn lùn một mẩu. Nó có cố tỏ ra "gợi đòn" thế nào thì cũng chỉ gây cười mà thôi!

"Trời ơi, cười bò với con "quỷ" này thiệt sự. Càng lớn trông càng "láo""', "Chất giang hồ đã bộc lộ từ tấm bé, giờ anh mới thể hiện rõ hơn mà thôi", "Lúc bé đáng yêu, lớn lên lại hổ báo ghê",... là những bình luận của dân mạng xoay quanh nhân vật 4 chân này.

Hiện hình ảnh về chú chó vẫn nhận được nhiều quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm