Màn chơi khăm "Ống hút có hữu dụng hay không" của hai mẹ con gây sốt MXH, con trai tung chiêu độc nhưng mẹ cũng "không phải dạng vừa"

Liệu ống hút có thật sự vô dụng trong cuộc sống hiện đại này không? Màn chơi khăm của hai mẹ con này sẽ chứng minh điều đó.

Ngày 25/6, một cư dân mạng chia sẻ câu chuyện gia đình mình khiến dư luận xôn xao nhiều ngày sau. Hiện tại, bài viết trên đã nhận được gần 8 nghìn bình luận và hơn 20 nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội Weibo. 

Theo đó, anh chàng này cho biết trong ngày hội mua sắm online 18/6 vừa qua, mẹ anh đã mua 2 gói hàng lớn, trong đó có 1 gói gồm 300 ống hút. Khi biết mẹ đã mua ống hút với số lượng lớn như thế, con trai đã đi hỏi mẹ thì nhận được câu trả lời: "Giảm giá quá rẻ, nếu không mua thì lỗ đấy". Chẳng những vậy, chị gái của người này cũng cho rằng mẹ mua nhiều là đúng.

Màn chơi khăm "Chứng minh ống hút có hữu dụng hay không" của hai mẹ con gây sốt MXH, kết quả khiến ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 1.

Gói ống hút mà người mẹ đã mua trong ngày hội mua sắm vừa qua.

Thế là những ngày kế tiếp, người mẹ bắt đầu uống nước bằng ống hút, súc miệng bằng ống hút, thậm chí đến bữa cơm cũng sử dụng ống hút để húp nước canh. 

Theo tính toán, nếu mỗi ngày sử dụng 3 ống hút thì phải mất 100 ngày mới sử dụng hết số ống hút vừa mua. Với kết quả đó, cư dân mạng này kết luận mẹ đã mua một thứ không hữu dụng. Tuy nhiên, mẹ và chị lại không chấp nhận, cả hai đều quả quyết vô tích sự nhất không phải là 300 ống hút kia mà chính là cư dân mạng đó. 

Màn chơi khăm "Chứng minh ống hút có hữu dụng hay không" của hai mẹ con gây sốt MXH, kết quả khiến ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 2.

Màn chơi khăm "Chứng minh ống hút có hữu dụng hay không" của hai mẹ con gây sốt MXH, kết quả khiến ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 3.

Màn chơi khăm "Chứng minh ống hút có hữu dụng hay không" của hai mẹ con gây sốt MXH, kết quả khiến ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 4.

Người mẹ bắt đầu uống nước bằng ống hút, súc miệng bằng ống hút, thậm chí đến bữa cơm cũng sử dụng ống hút để húp nước canh.

Tức giận với hành động và lời nói của mẹ, con trai quyết định thực hiện 1 kế hoạch táo bạo: Tranh thủ lúc mẹ ra khỏi nhà, giấu đi những vật dụng trong nhà có thể dùng để uống nước, ngoại trừ 1 chiếc tách nhỏ. Khi người mẹ về nhà, bà không tìm ra thứ gì để uống nước, đành phải sử dụng tách trà nhỏ và ống hút. Bà cứ rót một ít nước vào tách rồi dùng ống hút để hút. Phải thực hiện hàng chục lần như thế mới đỡ khát hơn. Hình ảnh này khiến hàng chục nghìn dân mạng phải bật cười khi nhìn thấy.

Màn chơi khăm "Chứng minh ống hút có hữu dụng hay không" của hai mẹ con gây sốt MXH, kết quả khiến ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 5.

Màn chơi khăm "Chứng minh ống hút có hữu dụng hay không" của hai mẹ con gây sốt MXH, kết quả khiến ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 6.

Hình ảnh người mẹ dùng ống hút trong chiếc tách nhỏ khiến cư dân mạng phải bật cười.

Dưới áp lực của mẹ, người này đành phải khai ra nơi giấu những chiếc ly. Lần lượt những chiếc vali đựng ly, tách được người mẹ mở ra, "giải cứu" những chiếc ly, tách cỡ nhỏ, cỡ trung và cỡ lớn. Tuy nhiên, với sự mệt mỏi, mẹ của anh chàng này cũng chấp nhận những chiếc ống hút kia chỉ là vô dụng nếu không sử dụng với những chiếc ly to.

Thanh niên trên vốn nghĩ rằng mình đã thắng lợi trong việc chứng minh những thứ mẹ mua trong ngày hội mua sắm là không hữu ích. Tuy nhiên, đến khi anh chàng mở gói hàng thứ 2 của mẹ mới nhận ra, suy nghĩ kia của mình là sai lầm.

Gói hàng thứ 2 là đậu phộng. Anh đã ăn trúng một hột đậu phộng giả, hậu quả là răng bị mẻ và nướu cũng chảy máu rất nhiều. Với sự cay cú, anh chàng quyết tâm dùng búa bổ đôi hột đậu phộng giả ra, để xem nó cứng đến mức nào. Đó là một viên đá được phết lớp sơn màu nâu.

Màn chơi khăm "Chứng minh ống hút có hữu dụng hay không" của hai mẹ con gây sốt MXH, kết quả khiến ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 7.

Răng của người này đã bị gãy khi ăn trúng đậu phộng giả.

Màn chơi khăm "Chứng minh ống hút có hữu dụng hay không" của hai mẹ con gây sốt MXH, kết quả khiến ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 8.

Đó chỉ là một viên đá được sơn phết màu nâu.

Chính vì "tai nạn" này mà những ngày tiếp theo anh phải sử dụng ống hút để uống nước. Lúc này, người mẹ mới lên tiếng: "Ống hút cũng có lợi đấy!". Lúc này cả gia đình đều ngậm ngùi đồng ý với người mẹ. Đúng là không thể đùa với các bà mẹ được.

Màn chơi khăm "Chứng minh ống hút có hữu dụng hay không" của hai mẹ con gây sốt MXH, kết quả khiến ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 9.

Cuối cùng, anh chàng phải sử dụng ống hút trong nhiều ngày sau khi cố gắng chứng minh chúng vô dụng.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm