Mai Phương Thúy liên tục viết trạng thái "buồn tình", nhưng đáng lo hơn là biểu hiện gần đây với Noo Phước Thịnh

Việc Mai Phương Thúy liên tục đăng những dòng tâm trạng không vui về tình yêu khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn liệu cô đang gặp chuyện gì?

Mai Phương Thúy là một trong những Hoa hậu được khán giả quan tâm nhất showbiz Việt hiện nay, đặc biệt là về chuyện tình cảm. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, người đẹp liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn bã về tình yêu lên trang cá nhân như: "Em đã từng chỉ muốn anh thề hẹn", "Tình này cho không biếu không", "Có lẽ không nên yêu nhiều thế",... Mặc dù không đề cập đến câu chuyện hay nhân vật nào cụ thể nhưng những dòng tâm trạng vu vơ của Mai Phương Thúy cũng khiến dân tình tò mò liệu cô đang gặp chuyện gì?

Mai Phương Thúy liên tục viết trạng thái "buồn tình", nhưng đáng lo hơn là biểu hiện gần đây với Noo Phước Thịnh - Ảnh 2.

Mai Phương Thúy liên tục viết trạng thái "buồn tình", nhưng đáng lo hơn là biểu hiện gần đây với Noo Phước Thịnh - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy liên tục viết trạng thái "buồn tình", nhưng đáng lo hơn là biểu hiện gần đây với Noo Phước Thịnh - Ảnh 4.

Mai Phương Thúy liên tục viết trạng thái "buồn tình", nhưng đáng lo hơn là biểu hiện gần đây với Noo Phước Thịnh - Ảnh 5.

Những dòng tâm trạng "buồn tình" mà Mai Phương Thúy liên tục đăng tải trong những ngày gần đây

Bên cạnh đó, thời gian gần đây Mai Phương Thúy cũng không còn tương tác nhiều với Noo Phước Thịnh như trước, không còn xuất hiện những hình ảnh thân mật hay bình luận "thả thính" qua lại lẫn nhau của hai bên. Mặc dù biết rằng Mai Phương Thúy đã có bạn trai, hai người cũng nhiều lần xác nhận không quay lại nhưng sự im ắng này khiến fan của cặp đôi không khỏi hụt hẫng.

Chia sẻ
Đọc thêm