Mai Phương Thúy khiến fan hâm mộ lo lắng khi nhập viện ngày giáp Tết

Sát Tết, Mai Phương Thúy phải nhập viện vì kiệt sức nhưng Hoa hậu vẫn vui vì điều này.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Mai Phương Thúy vừa chia sẻ hình ảnh cô nhập viện cấp cứu vì bị kiệt sức và đau dạ dày. "Gần Tết vẫn đi cấp cứu vì đau dạ dày và kiệt sức... May là nhan sắc không bị ảnh hưởng..." , nàng Hậu viết.

Có thể thấy, dù kiệt sức và đau dạ dày đến mức phải nhập viện, Mai Phương Thúy vẫn giữ được hình ảnh xinh đẹp, hồng hào, cô thậm chí "thở phào nhẹ nhõm" vì nhan sắc không bị ảnh hưởng dù gặp phải vấn đề về sức khỏe.

Mai Phương Thúy nhập viện vì đau dạ dày và kiệt sức - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy nhập viện vì đau dạ dày và kiệt sức - Ảnh 2.

Dù kiệt sức và đau dạ dày, Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn rất lạc quan, cô thậm chí dí dỏm đùa: "May là nhan sắc không bị ảnh hưởng".

Sau 5 năm rút lui về hậu trường, Mai Phương Thúy hiện đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư tài chính. Được biết, cô vừa trở về Việt Nam sau chuyến đi công tác tại Hồng Kông. Bị kiệt sức sau những hoạt động dài ngày, nàng Hậu khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. 

Nhiều bạn bè và fan hâm mộ của Mai Phương Thúy dành sự quan tâm đến nàng Hậu, mong cô mau chóng phục hồi sức khỏe: "Thương cô quá mà sắp Tết rồi mà còn phải cấp cứu vì đau dạ dày", "Bệnh mà cũng đẹp nữa", "Thương quá, cố gắng giữ sức khoẻ ăn uống điều độ nhé my love"...

Mai Phương Thúy nhập viện vì đau dạ dày và kiệt sức - Ảnh 3.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy quyết định lui về hậu trường vào năm 2012 khi cảm thấy bản thân đã chinh phục mọi đỉnh cao. Tuy nhiên, cô vẫn thường xuyên nhận lời mời tham gia show diễn của những người bạn thân thiết. Mới đây nhất, nàng Hậu xuất hiện đầy thần thái trong show thời trang của NTK Lý Qúi Khánh.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, tin tức hoa hậu Việt Nam hot nhất tại aFamily.
Đọc thêm