Mải mê ngắm tuyết, một phụ nữ tử vong vì rơi từ tầng 24 xuống đất

Vũ Thơm,
Chia sẻ

Một phụ nữ vì mãi mê ngắm tuyết ở ban công, không may phần lan can bị rơi ra khiến cô rơi từ tầng 24 xuống đất và tử vong.

Tuyết lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố này kể từ năm 1996 do không khí lạnh bao trùm toàn bộ miền nam Trung Quốc. Người dân ở Trùng Khánh đổ dồn ra các con phố và tập trung xunh quanh  cửa sổ để chụp các bức ảnh về trận tuyết hiếm thấy trong lịch sử nơi đây.
 
Người dân ở tầng 1 tòa chung cư phát hiện thi thể của một người phụ nữ rơi xuống từ tầng 24
 
Theo báo cáo của Phonex, đối với một người phụ nữ kém may mắn ở Trùng Khánh, trận tuyết rơi gây ra nhiều nguy hiểm tiềm ẩn hơn là những gì cô tưởng tượng. Các nhân chứng cho biết khoảng 9 giờ sáng họ nhìn thấy một vật thể rơi xuống từ tầng 24 của tòa nhà chung cư trong thành phố. 

Ngay sau đó, người dân ở tầng một phát hiện ra rằng “vật thể” đó chính là thi thể của một người phụ nữ. Được biết, người phụ nữ này đã tử vong ngay tại chỗ.
 
Người phụ nữ này đã dựa vào lan can để ngắm tuyết khiến chiếc lan can bị vỡ.
 
Một phần chiếc lan can từ ban công căn hộ của người phụ nữ được tìm thấy ngay bên cạnh thi thể của cô. Các nhà chức trách cho rằng chắc hẳn người phụ nữ 49 tuổi này đã dựa vào ban công để tận hưởng quang cảnh bao phủ bởi tuyết trắng trước khi nó bị vỡ và khiến cô rơi xuống đất.

Nguồn: Shanghaiist
 
Chia sẻ