Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót

Lâm Khánh Chi - Trấn Thành khiến khán giả "Ơn giời cậu đây rồi" cười ngất với màn tranh giành thị tẩm không khoan nhượng.

Tập 4 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi vừa lên sóng vào tối 21/10 với sự góp mặt của các khách mời Lâm Khánh Chi - Mâu Thủy - La Thành. Các nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Hoài Linh, Trung Dân tiếp tục đảm nhận vai trò trưởng phòng - phó phòng để thử thách dàn khách mời vui tính.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Ơn giời cậu đây rồi, Lâm Khánh Chi gây cười không ngớt với tiểu phẩm đậm chất cung đấu. Lâm Khánh Chi hóa thân thành Lâm Quý Phi, Trấn Thành trở thành Hoàng hậu nắm giữ quyền cai quản lục cung. Trấn Thành với Lâm Khánh Chi là chị em ruột thịt, nhưng Trấn Thành luôn ganh tỵ với Lâm Khánh Chi vì nàng được hoàng thượng Anh Tú sủng ái hơn.

Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót - Ảnh 1.

Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót - Ảnh 2.

Vì cũng muốn được Anh Tú thị tẩm, Trấn Thành đã yêu cầu Lâm Khánh Chi hướng dẫn cho mình cách giảm cân, lấy vóc dáng thon gọn. Lâm Khánh chi nói rằng muốn đẹp thì đừng ăn sáng, mỗi ngày make up, làm tóc khoảng 4 tiếng đồng hồ. Nghe thế, Trấn Thành lập tức gạt đi vì biết chẳng thể nào thực hiện được.

Tiếp đến, Trấn Thành tặng cho Lâm Khánh Chi 1 cây trâm cài đầu, dặn nàng rằng đây là món quà mà Hoàng Thái hậu đã ban cho nên phải giữ thật kỹ. Trong lúc Lâm Khánh Chi còn hoang mang, Trấn Thành đã ép nàng phải dạy nhảy. Vậy rồi từ bên trong, nhạc bắt đầu nổi lên, Lâm Khánh Chi - Trấn Thành hùa nhau nhảy múa đến mức bung luôn giày cao gót. Ngồi bên dưới, giám khảo Hoài Linh cười không ngớt trước tình huống hài hước này.

Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót - Ảnh 3.

Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót - Ảnh 4.

Đến cuối tình huống, Trấn Thành đổ cho Lâm Khánh Chi tội giết người. Bằng chứng tố cáo chính là cây trâm cài đầu quý giá kia. Sau một phút lúng túng, cuối cùng Lâm Khánh Chi cũng lật ngược tình thế mà tố ngược lại Trấn Thành. Cũng bởi tranh giành thị tẩm, tình chị em của Trấn Thành - Lâm Khánh Chi đã rạn nứt.

Mâu Thủy đối đầu Trường Giang trong căn phòng thứ 2. Kết hợp với phó phòng Mạc Văn Khoa, trưởng phòng Trường Giang bày nhiều mưu kế để thử lòng cô con gái Mâu Thủy trước khi giao một phần tài sản cuối đời cho cô thừa kế.

Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót - Ảnh 5.

Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót - Ảnh 6.

Với kịch bản chuyển biến khôn lường, trưởng phòng Mười Khó bị Mâu Thủy liên tục "làm nhục" chiều cao khi đứng chung. Ở căn phòng này, Mâu Thủy ứng biến khá tốt khi bị ép phải đổi vai từ người cao tuổi sang thiếu nữ trẻ trung, xinh đẹp. Ở vai trò nào, Mâu Thủy cũng vào vai khá ngọt. Trường Giang dù có cố gắng gài hàng Mâu Thủy song cũng phải chào thua vì nàng Á hậu "tung chiêu phản đòn" quá hợp lý. Không những thế, cô nàng tinh nghịch này còn thừa dịp "làm nhục" chiều cao của đàn anh mình.

La Thành đối đầu với Tự Long trong căn phòng cuối cùng. Tại đây, Tự Long và La Thành hóa thân thành những người đi khóc thuê cho đám tang. Với bản lĩnh sân khấu đáng gờm, La Thành dễ dàng vượt qua các thử thách do Tự Long đưa ra. Có những lúc, La Thành diễn thậm chí còn lấn át cả Tự Long. La Thành là bạn thân của Trấn Thành, tưởng rằng khi đến với Ơn giời cậu đây rồi, La Thành sẽ đối đầu với Trấn Thành, nhưng cuối cùng, La Thành lại bị xếp vào phòng của Tự Long.

Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót - Ảnh 7.

Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót - Ảnh 8.

Ở thử thách cuối cùng, các khách mời Mâu Thủy - La Thành - Lâm Khánh Chi cùng đối mặt với bộ đôi Hoài Linh - Trung Dân. Sau khi vượt qua các tình huống khó nhằn, Hoài Linh - Trung Dân quyết định trao cúp cho Mâu Thủy.

Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót - Ảnh 9.

Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót - Ảnh 10.

Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót - Ảnh 11.

Mải mê giành thị tẩm, Trấn Thành - Lâm Khánh Chi nhảy múa đến mức bung giày cao gót - Ảnh 12.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm