Mãi không chịu thừa nhận hẹn hò, nhưng Park Min Young lại bị soi khi cùng Park Seo Joon làm điều này?

Thời gian vừa qua, netizen rần rần với “hint” hẹn hò của Park Min Young và Park Seo Joon.

Gần đây, Park Min Young vừa xuất hiện trên trang bìa mới nhất của tạp chí Elle xứ Đài và lập tức gây sốt nhờ loạt khoảnh khắc khoe nhan sắc "cực phẩm".

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ ở tuổi U40, dân tình lại chú ý vào concept chụp hình của nữ diễn viên. Người hâm mộ tinh ý phát hiện ra rằng concept này rất giống với những bức hình của Park Seo Joon từng chụp trước đó vào năm 2020.

Từ trang phục đến dáng chụp lẫn background đều tương tự nhau. Đáng nói hơn là họ cùng chụp cho tạp chí Elle của Đài Loan. Tuy không rõ có phải cố tình hay không nhưng điều này cũng khiến cho hội đẩy thuyền cho cặp đôi vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng, đây chỉ là concept chung của phía tạp chí này.

Park Min Young bị soi chụp concept giống hệt Park Seo Joon.

Đây không phải là lần đầu tiên những điểm trùng khớp đáng ngờ của cả hai bị soi ra. Từ năm 2018, cả hai đều bị "soi" ra rất nhiều "hint" hẹn hò.

Hai người được cho là mang cùng một kiểu giày, nhẫn đôi hay thường xuyên đăng tải những bức ảnh với màu sắc hoặc chi tiết tương tự nhau lên trang cá nhân.

Mãi không chịu thừa nhận hẹn hò, nhưng Park Min Young lại bị soi khi cùng Park Seo Joon làm điều này? - Ảnh 3.

Mãi không chịu thừa nhận hẹn hò, nhưng Park Min Young lại bị soi khi cùng Park Seo Joon làm điều này? - Ảnh 4.

Mãi không chịu thừa nhận hẹn hò, nhưng Park Min Young lại bị soi khi cùng Park Seo Joon làm điều này? - Ảnh 5.

Mặc dù công ty quản lý của hai diễn viên từng phủ nhận tin đồn "phim giả tình thật" giữa hai người nhưng những bằng chứng yêu đương giữa hai người vẫn khiến dân tình không khỏi nghi ngờ. Cộng đồng mạng chỉ mong hai người công khai và sớm về chung một nhà.

Mãi không chịu thừa nhận hẹn hò, nhưng Park Min Young lại bị soi khi cùng Park Seo Joon làm điều này? - Ảnh 6.

https://afamily.vn/mai-khong-chiu-thua-nhan-hen-ho-nhung-park-min-young-lai-bi-soi-khi-cung-park-seo-joon-lam-dieu-nay-20220103115024335.chn
Chia sẻ
Đọc thêm