"Madona xứ Hàn" Kim Hye Soo chia tay người tình

Sunny ,
Chia sẻ

Và các fan của TVXQ sẽ rụng tim khi biết 2 anh chàng cực hot của nhóm chuẩn bị... kết hôn!

"Madona xứ Hàn" Kim Hye Soo chia tay người tình

 

 
Cặp tình nhân nổi tiếng Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin vừa chính thức chia tay sau 3 năm hẹn hò. Ngày 4/4, trả lời phỏng vấn qua điện thoại, công ty quản lý của Yoo Hae Jin lên tiếng thừa nhận tin đồn họ chia tay do công việc bận rộn.
 


 
Tin đồn Yoo Hae Jin và Kim Hye Soo "đường ai nấy đi" bắt đầu lan truyền trong làng giải trí từ tháng 12 năm ngoái, khi Yoo Hae Jin không tham gia đám cưới của em trai Kim Hye Soo. Tuy không kết hôn nhưng cuộc tình mặn nồng 3 năm của cặp đôi đình đám này khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Sự chia tay của họ quả thật rất đáng tiếc.
 

"Kick the moon"(2001) và "Tazza" (2006) đã đưa họ đến với nhau!
 
Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin quen nhau trong lần hợp tác đầu tiên là phim điện ảnh "Kick the moon" 2001. Đến năm 2006, họ lần nữa tái hợp trong phim điện ảnh "Tazza" và bắt đầu câu chuyện tình lãng mạn kéo dài 3 năm.
 

TVXQ "kết hôn" với các cô gái trong SBS Heroes

 
 
Các fans hâm mộ nữ của TVXQ, hãy giữ trái tim thật chặt nhé, vì một số chi tiết trong tập 37 sắp tới của chương trình truyền hình thực tế Heroes trên kênh SBS đã được tiết lộ, các cô gái của Heroes đang mang những chiếc áo cưới xinh đẹp và chú rể không ai khác... chính là Yunho và Changmin của TVXQ.
 

Các cô dâu xinh đẹp của TVXQ!
 
Phần đầu đã tiết lộ chi tiết một cô gái trẻ rất dễ thương trong chiếc áo cưới màu trắng, chuẩn bị một cuộc chạy đua trong công viên. Và kế đến, chúng ta có thể thấy tất cả các cô gái trong Heroes được thực hiện buổi chụp ảnh cưới với 2 thành viên của TVXQ như những cặp đôi đang yêu nhau thực sự!
 

Ngoài ra, “Heroes” đã thực hiện những cảnh quay cuối cùng trong tháng 3 vừa qua. Việc quay tập cuối đã diễn ra vào ngày 28 và 29/3.

Chương trình truyền hình thực tế này bắt đầu thực hiện từ tháng 7/2010, được giới thiệu là một chương trình truyền hình thực tế duy nhất tập trung hoàn toàn vào quan điểm của phái nữ và có sự tham gia của 12 nhân vật nữ nổi tiếng như Narsha (BEGs), Yoo In Na, Kahi (Afterschool), IU, Jiyeon (T-ara), Nicole…

Chia sẻ
Đọc thêm