Tỏi hồng: Tỏi hồng, còn có tên địa phương là “Gavthi Lassan”. Đây là một loại tỏi có thể được nhận dạng bằng các tép má hồng của nó. Củ tỏi hồng nhỏ, đường kính khoảng 5 cm, mỗi củ chứa không quá 10 tép hồng. Loại tỏi này có vị ngọt hơn, với mùi thơm nồng hơn loại tỏi trắng phổ biến hơn. Tỏi hồng được biết đến là loại tỏi có tính ấm và rất hăng. Tép của nó ngon ngọt và giòn. Tỏi hồng có thể được sử dụng sống hoặc nấu chín, giống như tỏi trắng thông thường và có thể được băm nhỏ, nghiền nát hoặc thái lát tùy theo sự lựa chọn. Tỏi này có thể được thêm vào bất kỳ món ăn nào yêu cầu sử dụng tỏi và là một nguồn cung cấp vitamin A, B, C, và các khoáng chất như đồng, magiê, canxi, kali, sắt và kẽm. Tỏi hồng có thể được sử dụng trong khoảng sáu tháng đến một năm nếu được bảo quản đúng cách và có thể được sử dụng để làm nổi bật hương vị cho bữa ăn yêu thích của bạn.