Hoán đổi

Mặc Nhã Phương, Trường Giang bất ngờ xin được yêu... Thủy Top

Trên sân khấu chương trình truyền hình “Hoán đổi”, Trường Giang không ngại ngần chia sẻ anh muốn được ôm và bảo vệ, chở che cho Thủy Top.

Trong tập 3 của chương trình truyền hình Hoán đổi, Bộ ba Tám gồm Trấn Thành, Thanh Bạch, Trường Giang sẽ thử thách Thuỷ Top làm vũ công. Không chỉ trình diễn những động tác vũ đạo thường thấy, Thuỷ Top còn đưa mình vào thử thách thật sự khi quyết định múa đương đại kết hợp đu dây ở độ cao 10m.

hoán đối trường giang 1
Trường Giang

Thủy Top cho biết cô đã dành nhiều thời gian để tập luyện với bạn nhảy. Những cố gắng, nỗ lực của Thuỷ Top đã được đền đáp khi cô đã có một tiết mục đầy cảm xúc và nhận được sự yêu mến mạnh mẽ từ khán giả có mặt ở phim trường trong ngày ghi hình diễn ra mới đây. Không những khán giả, bộ ba bình luận, đặc biệt là Trường Giang đã “phát cuồng” vì Thuỷ Top. 

hoán đối trường giang 4
Trường Giang - Trấn Thành - Thanh Bạch

Tập 3 Hoán đổi: Trường Giang - Trấn Thành - Thanh Bạch hối hận vì thử thách mình đưa ra

Trường Giang tỏ ý mong muốn được làm bạn nhảy của Thuỷ Top: “Anh muốn được làm người đó, để anh được ôm, được che chở em”. Vừa nói đến đây, Trấn Thành đã ngay lập tức cật lực phản đối: “Bỏ đi, bỏ đi, thưa các bạn Trường Giang là người đã có gia đình”. Thế nhưng, Trường Giang có vẻ như “không để ý” đến Trấn Thành, tiếp tục bày tỏ tình cảm với Thuỷ Top: “Nếu được, em cho anh được yêu em một ngày thôi”. Đến đây thì Trấn Thành dường như “hết chịu nổi”, “bức xúc” với Trường Giang, vừa…lao thẳng lên sân khấu vừa nói: “Giang nên nhìn nhận vấn đề đi nha, về chiều cao, nhan sắc lẫn độ nặng, bạn nhìn bên kia và bên này ha. Người ta sáu múi ha, bên này còn có cái để so sánh, bên này có gì?”. 

hoán đối trường giang 2

hoán đối trường giang 3
Trường Giang không ngại tỏ tình với Thủy Top

Tập 3 Hoán đổi: Trường Giang phát cuồng vì Thủy Top

Trường Giang lại tiếp tục “làm lơ” Trấn Thành, chỉ chú ý đến Thuỷ Top: “Em nhìn sâu vào trong anh, nắm tay anh nói nè”. Được Trường Giang dành cho nhiều “tình cảm”, cô nàng Thủy Top chỉ còn biết im lặng lắng nghe. “Chốt hạ” bằng cái ôm dành cho Thuỷ Top, Trường Giang hớn hở “nhảy” về chỗ ngồi còn Trấn Thành lại thấy “thương” cho… Nhã Phương: “Tôi chưa bao giờ thấy Nhã Phương vô nghĩa như lúc này”. 

Tiết mục đáng mong chờ của Thuỷ Top sẽ lên sóng trong tập 3 của Hoán Đổi
Chia sẻ
Đọc thêm