Lý Nhược Đồng kém xinh với tóc ngắn

Mái tóc ngắn và phong cách thời trang giản dị khiến Lý Nhược Đồng trở nên nhạt nhòa và kém bắt mắt so với các diễn viên còn lại của “Aerobic girls”.

Xuất hiện với mái tóc ngắn trong buổi lễ cầu may của phim truyền hình Aerobic girls, “thần tiên tỷ tỷ” Lý Nhược Đồng đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì nhan sắc có phần tụt dốc. So với những bạn diễn cùng góp mặt trong buổi lễ cầu may như Lý Lệ Trân và Trần Tuệ San thì Lý Nhược Đồng gầy gò và kém sắc hơn hẳn. 
 
Lý Nhược Đồng kém xinh với tóc ngắn 1
 
Lý Nhược Đồng kém xinh với tóc ngắn 2
 
Lý Nhược Đồng kém xinh với tóc ngắn 3
Lý Nhược Đồng và bạn diễn
 
Mái tóc ngắn chẳng những không giúp Lý Nhược Đồng trở nên tươi trẻ mà còn làm gương mặt cô có phần lạ lẫm. Thêm đó, gu thời trang giản dị cũng góp phần làm hình ảnh Lý Nhược Đồng trở nên nhạt nhòa, kém bắt mắt.
 
Lý Nhược Đồng kém xinh với tóc ngắn 4

Lý Nhược Đồng kém xinh với tóc ngắn 5
 
Lý Nhược Đồng kém xinh với tóc ngắn 6
 
Aerobic girls là một trong những dự án truyền hình TVB thu hút nhiều sự chú ý nhất mùa hè năm nay. Phim do Tăng Chí Vỹ làm chế tác và Trần Duy Quán làm giám chế. Aerobic girls là câu chuyện đan xen quá khứ, thực tại của 7 người phụ nữ từng là bạn rất thân thời còn đi học. Sau 25 xa cách, 7 người phụ nữ này lại tái hợp và cùng ôn lại những câu chuyện xưa còn dang dở. 
 
Lý Nhược Đồng kém xinh với tóc ngắn 7
 
Lý Nhược Đồng kém xinh với tóc ngắn 8

Lý Nhược Đồng kém xinh với tóc ngắn 9

Lý Nhược Đồng kém xinh với tóc ngắn 10

Lý Nhược Đồng kém xinh với tóc ngắn 11
 
Trong Aerobic girls, Lý Nhược Đồng được ưu ái nhiều đất diễn nhất, cô sẽ xuất hiện ngay từ đầu phim và làm nhiệm vụ tập hợp nhóm 7 người bạn lại với nhau. Lý Nhược Đồng sẽ có một số cảnh tay đôi thân mật với Trịnh Đan Thủy, ngoài ra cô cũng sẽ đối mặt với Ngô Khải Hoa và Trần Tuệ San trong nhiều màn gay cấn.
Chia sẻ
Đọc thêm