Lý Nhược Đồng bị tố là kẻ dối trá

Nàng Tiểu Long Nữ bị tố là cố tình tạo scandal để gây chú ý cho tác phẩm của mình.

Thời gian qua, báo chí Trung Quốc rộ tin Lý Nhược Đồng từng bị ngất xỉu ở trường quay vào năm 2003. Nhiều lý do được báo chí đưa ra, trong đó có cả những thông tin cho rằng nàng Tiểu Long Nữ ngất xỉu vì dùng thuốc lắc quá liều. Ngay sau khi có tin đồn ác ý này, phóng viên đã liên lạc với Lý Nhược Đồng để xác minh.

Lý Nhược Đồng bị tố là kẻ dối trá 1
Lý Nhược Đồng nổi tiếng với vai Tiểu Long Nữ

Trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên Anh hùng xạ điêu cho biết: “Tôi bị ngất xỉu không phải là do dùng thuốc lắc, mà là do bị trộm đánh thuốc mê. Tôi đã không biết chuyện gì xảy ra cho đến khi có người gõ cửa phòng và gọi tôi tỉnh dậy. Sau đó, tôi đã chạy đi tìm quản lý của mình. Phòng của cô ấy cũng bị nhóm trộm tấn công, chúng đã đánh thuốc mê khiến mọi người trong 4 phòng xung quanh tôi đều bị ngạt và ngất đi.

 Tôi là người may mắn nhất khi đã sớm tỉnh lại. Bọn trộm đã không đủ thời gian để lấy trộm những thứ quý giá, chỉ lục đồ ở phòng khách nhưng tôi để đồ hoàn toàn ở phòng ngủ. Sức khỏe của tôi ổn và không có gì ảnh hưởng, quản lý của tôi mất ít đồ và vài nghìn đô la Hồng Kồng”.

Lý Nhược Đồng bị tố là kẻ dối trá 2

Lý Nhược Đồng bị tố là kẻ dối trá

Tuy nhiên, đại diện của trường quay Hoành Điếm sau đó đã phủ nhận thông tin Lý Nhược Đồng bị trộm "ghé thăm" tại đây. Người này bức xúc nói:" Năm đó, khi sự việc xảy ra chúng tôi đã liên hệ với cảnh sát, nhưng không hề có chuyện đột nhập như lời Lý Nhược Đồng nói. Cô ta đúng là đồ dối trá. Chúng tôi cũng đã đính chính vụ việc này rồi. Đó chẳng qua chỉ là chiêu trò tung scandal để PR cho bộ phim của Lý Nhược Đồng thôi".

Chia sẻ
Đọc thêm